Đảng Cộng Hoà Hoạt Động Mạnh Hơn Để Kiểm Soát Địa Phương

Phong trào bảo tồn truyền thống của những người theo đảng Cộng Hoà (thường được gọi là Grand Old Party, GOP) đang có nhiều nỗ lực để giành ảnh hưởng chính trị tại địa phương. Tuy nhiên, cấp lãnh đạo đảng cho rằng, chiến lượt của sáng kiến vẫn chưa đạt kết quả mong muốn, tại các đơn vị bầu cử cấp thấp nhất. Các thành viên ở cấp đơn vị bầu cử thấp, nhất được gọi là “ủy viên khu vực bầu cử”, có nhiều đơn vị bị bỏ trống.

Cựu tổng thống Trump ủng hộ chiến lược này từ đầu năm nay. Ông Trump cho rằng, mỗi đơn vị bầu cử có người đại diện để theo dõi và kiểm soát để giúp các cử tri trong khu vực sử dụng lá phiếu đúng cách và phòng ngừa các trường hợp gian lận phiếu bầu có thể xảy ra. Nếu kiểm soát tốt, “chúng ta sẽ lấy lại Quốc Gia vĩ đại của chúng ta ngay từ cấp cơ sở”.

Ông Daniel Schultz, luật sư tại Arizona và là người tiên phong của phong trào “bảo tồn truyền thống” cho biết, “chiến lược khu vực bầu cử” này không chỉ đòi hỏi sự nhiệt thành mà còn phải cần có sự kiên trì. Ông ước tính rằng khoảng một phần tư các vị trí hiện hữu là do những người chân chính theo phái bảo tồn truyền thống nắm giữ và một phần tư là do “RINO” (là loại đảng viên biểu kiến, không nhiệt thành) nắm giữ. Do đó, việc bổ nhiệm các vị trí còn trống sẽ nghiêng cán cân về phía những người theo phái bảo tồn truyền thống, những người theo thời gian sẽ được bầu vào các vị trí cao cấp hơn của đảng.


Cựu luật sư của bà Clinton Sẽ Có Mặt trong phiên tòa sắp tới

Theo hồ sơ mới của tòa án, cựu luật sư chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton, ông Michael Sussmann đưa ra đề nghị trình bày các bảng ghi chú do một đặc vụ FBI ghi lại trong phiên tòa sắp tới. Biện lý đặc biệt, ông John Durham cho biết trong một hồ sơ, ông Sussmann có “nhiều trang ghi chú viết tay” do một đặc vụ tại trụ sở FBI ghi lại trong cuộc điều tra về giả thuyết rằng doanh nghiệp của cựu Tổng thống Donald Trump có một hình thức liên lạc bí mật với một ngân hàng Nga.

luật sư Michael Sussmann

Các luật sư của ông Sussmann đã liệt kê các ghi chú vào danh sách tang vật, hoặc danh sách các tài liệu mà họ muốn được trình bày trong phiên xét xử.

Nhóm của ông Durham cho biết, bị đơn cũng có các ghi chú do nhiều viên chức Bộ Tư Pháp ghi lại tại cuộc họp ngày 06/03/2017 của FBI cho Tổng Chưởng Lý đương thời, ông Jeff Sessions về các cuộc điều tra khác nhau liên quan đến ông Trump, bao gồm cả cuộc điều tra liên quan đến các tuyên bố về ngân hàng nói trên. 

Những thông tin này được tiết lộ nhằm phản đối nhiều vật chứng khác nhau trong danh sách tang vật của ông Sussmann, với việc các công tố viên lập luận rằng tòa án nên buộc các luật sư của ông Sussmann giải thích lý do tại sao họ cần trình bày các ghi chú trong phiên xét xử.

Trong một kiến nghị tương tự từ ông Sussmann, những người đại diện cho luật sư cũ của bà Clinton cho biết họ đã phản đối danh sách tang vật do chính phủ đề nghị nhưng không thể xác định được tất cả các phản đối có thể xảy ra vì họ không biết lý do tại sao nhóm của ông Durham muốn đưa ra mỗi bằng chứng.

“Ví dụ, trong nhiều trường hợp, không thể từ bề mặt của một tài liệu để xác định liệu biện lý đặc biệt có ý định cung cấp tài liệu đó vì tính xác thực của các tuyên bố trong bản tài liệu — hay liệu tài liệu có thể được chấp nhận vì mục đích không phải để làm bằng chứng gián tiếp nghe được từ người khác hoặc phù hợp với một ngoại lệ về bằng chứng gián tiếp nghe được từ người khác — hay không.

Theo đó, ông Sussmann đòi quyền phản đối bất cứ một vật chứng nào do biện lý đưa ra tại phiên tòa. Điều này bao gồm quyền phản đối bất cứ lời khai của nhân chứng nghe được từ người khác nào mà biện lý đặc biệt đưa ra về tính xác thật của vấn đề được xem xét. Các công tố viên muốn sử dụng các ghi chú do cựu quan chức FBI William Priestap và cựu luật sư FBI Trisha Anderson ghi lại; hồ sơ từ FBI và CIA; và các hồ sơ từ một loạt các công ty có liên quan đến vụ án, bao gồm cả Neustar.

Ông Sussmann sẽ ra tòa vào ngày 16/05. Ông bị cáo buộc khai man với FBI khi ông đã khai với luật sư FBI rằng ông đang cung cấp thông tin về ông Trump theo ý mình, chứ không phải nhân danh một thân chủ nào.


Phong tỏa trong đại dịch xói mòn các nguyên tắc lập quốc của Hoa Kỳ

Sau hơn hai năm trải qua các chính sách giảm thiểu đại dịch một cách cực đoan, các chuyên gia cho rằng chúng ta cần chính phủ cho biết tại sao các viên chức y tế công cộng lại được phép đưa ra các quyết định gây tổn hại đến sức khỏe kinh tế, thể chất, và tinh thần của người dân.

Ông Jeffrey Tucker, tác giả đồng thời là chủ tịch Viện Brownstone, cho biết chúng ta sẽ mất nhiều năm để có một bức tranh về lý do tại sao các cơ quan như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), trong đó có cả cố vấn hàng đầu về đại dịch của Tòa Bạch Ốc, Tiến sĩ Anthony Fauci, lại được phép đưa ra các quyết định trái với các chính sách ứng phó với đại dịch đã được thiết lập.

Thảo luận về phán quyết của Thẩm phán Địa hạt Liên bang Kathryn Kimball Mizelle,  phản đối lệnh bắt buộc đeo khẩu trang của CDC đối với ngành hàng không và các phương tiện giao thông công cộng khác, ông Fauci nói với hãng thông tấn CNN hôm 21/04: “Chúng tôi lo ngại về việc các tòa án can dự vào những việc liên quan đến các quyết định về sức khỏe cộng đồng. Ý tôi là, đây là việc của CDC; không phải là việc của tòa án”.

Ông Tucker cho biết những nhận xét như thế này cho thấy cách suy nghĩ của ông Fauci về căn bản trái ngược với các nguyên tắc lập quốc của Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “American Thought Leaders” của EpochTV, ông Tucker cho biết: “Một thực tế khiến chúng ta lo ngại khi ông Fauci có thể nói điều này một cách tự tin, và không nhận thức được rằng, điều này mâu thuẫn như thế nào với bất cứ tiêu chuẩn nào về ý nghĩa của chính phủ, hay quyền tự do của con người, chúng ta cần lưu ý việc này”.

Tuy nhiên, ông Tucker cho biết đây là vai trò của tòa án để giữ cho các cơ quan của chính phủ trong tầm kiểm soát. Ông cho biết các tuyên bố của ông Fauci cho thấy ông ấy không nhận thức rằng, các quyết định của CDC phải do tòa án phán quyết.

Ông Tucker nói, thay vào đó, ông Fauci nghĩ rằng, “chúng tôi cần quyền hạn tuyệt đối để làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn, miễn là các nhà khoa học của chúng tôi nói rằng nó là sức khỏe cộng đồng”. Ông Tucker nói, suy nghĩ của ông Fauci có sơ hở và cho thấy rằng ông ấy không dựa trên Hiến pháp Hoa Kỳ.

Ông Tucker nói tiếp, “Ông ấy làm việc cho Viện Y tế Quốc gia, nhưng tôi đoán, nghiêm túc mà nói, vâng, ông ấy làm nhiều hơn thế nữa cho CDC, và đang tuyên bố rằng không nên hạn chế quyền lực hành chánh, không phải là các nhà lập pháp, và chắc chắn không phải là tòa án.  Bây giờ, đối với tôi, điều đó cho thấy họ đang sống trong một thế giới tách biệt nào đấy”.

Ông Tucker ca ngợi quyết định gần đây của tòa án trong việc kiểm tra các quy định bắt buộc đeo khẩu trang của CDC. Điều này chứng minh rằng CDC đã vi phạm luật và vượt quá thẩm quyền của họ. Ông nói: “Họ đã trải nghiệm mùi vị của quyền lực, và họ đã thấy những gì họ có thể làm được. Họ không muốn mất quyền lực đó”.

Ông Tucker cho biết CDC đã “chộp lấy” Đạo Luật Dịch Vụ Y Tế Công Cộng để đưa ra các quy định với cái cớ giảm thiểu đại dịch, trong đó có các đợt phong tỏa và lệnh cấm trục xuất.

Ông Tucker nói, ý tưởng phong tỏa không xuất phát “từ dịch tễ học, vi trùng học, miễn dịch học,… mà nó xuất phát từ sự hoang tưởng chính trị”.


Thông Điệp Của Thẩm Phán Clarence Thomas Về Vụ Rò Rỉ Án Lệ Roe Kiện Wade

Tin tức cho biết, hôm thứ Sáu (06/05), Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Clarence Thomas đã bảo vệ sự độc lập của nhánh tư pháp, nói rằng các tổ chức chính phủ không được tự cho phép bản thân được sử dụng quyền lực mạnh mẽ quá mức để mang lại kết quả mà mọi người yêu cầu..

Ông Thomas đã đưa ra nhận xét trên trong một hội nghị tư pháp hôm 06/05 ở Atlanta, nơi một người điều hành yêu cầu ông thảo luận về những mối đe dọa lớn nhất đối với sự độc lập của nhánh tư pháp, theo Law360.

Ông Thomas đã chỉ trích những gì mà cho là sự xói mòn lòng tôn trọng đối với Tối Cao Pháp Viện và đề cập rõ ràng đến các cuộc biểu tình nổ ra sau vụ rò rỉ một bản ý kiến dự thảo của Tối Cao Pháp Viện cho thấy Toà Tối Cao sắp lật ngược án lệ Roe kiện Wade, với những hàm ý rộng rãi về khả năng tiếp cận thủ thuật phá thai.

“Chúng tôi không thể là một tổ chức có thể bị bắt nạt để cung cấp cho quý vị những kết quả mà quý vị mong muốn. Các sự kiện từ đầu tuần này là một triệu chứng của điều đó”.

Một làn sóng phản đối và các cuộc biểu tình đã nổ ra bên ngoài Tối Cao Pháp Viện sau khi tờ báo Politico có được và công bố bản ý kiến dự thảo ​​sẽ ủng hộ luật cấm phá thai sau khi thai nhi được 15 tuần tuổi của Mississippi và lật ngược phán quyết về án lệ Roe v Wade vốn đã hợp pháp hóa việc phá thai trên toàn quốc.

Do có các cuộc biểu tình đã diễn ra ồn ào, cảnh sát hiện đã dựng một loạt hàng rào chắn bằng kim loại cao 9 foot xung quanh Tối Cao Pháp Viện, cho thấy sự lo âu của ngành tư pháp và dấu hiệu dân chúng mất sự tin tưởng vào Tối Cao Pháp Viện.


Cựu TT Trump Phản Đối Lời Chỉ Trích Của Biden

Cựu Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích Tổng thống Joe Biden đã có lời phát biểu “gây chia rẽ mạnh mẽ” khi ông gọi “đám đông MAGA”“tổ chức chính trị cực đoan nhất từng tồn tại” trong lịch sử Hoa Kỳ gần đây.

Ông Trump nói với thông tấn Fox News rằng, “MAGA đang cứu Hoa Kỳ. Đất nước của chúng ta sắp trở thành địa ngục. MAGA đang cứu Hoa Kỳ. …Lạm phát, cuộc rút quân khỏi Afghanistan tồi tệ, để lại những người bị thương nặng, trở thành con tin, binh lính, thiết bị quân sự trị giá 85 tỷ USD. Hoa Kỳ không còn được tôn trọng trên toàn thế giới”.

Ông Trump cũng nói, cuộc chiến Ukraine “lẽ ra sẽ không xảy ra”, nếu ông còn làm tổng thống.

Ông Biden đưa ra lời chỉ trích đối với MAGA trong bài diễn văn về nền kinh tế Hoa Kỳ vào hôm 04/05. Ông Biden kịch liệt đã kích MAGA trong khi trả lời về vấn đề phá thai, vốn sẽ được các chính quyền tiểu bang quyết định nếu phán quyết của án lệ Roe kiện Wade năm 1973 bị lật ngược. Ông Biden nói: “Điều gì sẽ xảy ra nếu quý vị nói rằng trẻ em là LGBTQ không thể ở trong các lớp học với những đứa trẻ khác, điều đó có hợp pháp theo quyết định hay không?. Những thứ tiếp theo sẽ bị tấn công là gì?”. Ông Biden hỏi xong rồi trả lời: “Bởi vì đám đông MAGA này thực sự là tổ chức chính trị cực đoan nhất từng tồn tại trong lịch sử Hoa Kỳ — trong lịch sử Hoa Kỳ gần đây”.

MAGA là câu khẩu hiệu của những người ủng hộ ông Trump sử dụng, là “Make America Great Again”. Trong khi đảng Dân Chủ của ông Biden thì cho rằng, khẩu hiệu này gây chia rẽ trong cộng đồng thế giới.

Dân biểu Claudia Tenney (Cộng Hòa-New York), đã đáp lại lời chỉ trích của ông Biden về MAGA. “Ông Joe Biden nghĩ MAGA là cực đoan?”.  Bà liệt kê các chính sách của ông Biden mà bà cho là cực đoan, bao gồm “chi tiêu liều lĩnh và lạm phát tăng vọt”, “chính sách mở cửa biên giới” và “các quy định vi hiến về vaccine”.

Bà nói thêm: “Chúng ta biết ai là những kẻ cực đoan thực sự.”

Sau bài diễn văn của ông Biden, Tham vụ Báo chí Tòa Bạch Ốc, bà Jen Psaki cho biết ông Biden đã tỏ ra “ngạc nhiên” vì tầm ảnh hưởng của ông Trump đối với Đảng Cộng Hòa. Bà Psaki cho biết, “Ông ấy ngạc nhiên bởi ông Trump có ảnh hưởng quá lớn đối với thành viên trong đảng”.

Hồi tháng trước, ông Biden cũng cho rằng Đảng Cộng Hòa này không còn là Đảng Cộng Hòa như trước đây, mà là một “đảng MAGA”. Trong khi đó, ông Trump cho rằng, lời phát biểu của ông Biden “đang gây chia rẽ trầm trọng. Đó là những gì họ làm rất giỏi”.


Phim Tài Liệu “2000 Mules” Được Công Chiếu Trên Toàn Quốc

Nhà sản xuất phim Dinesh D’Souza tin rằng các bằng chứng được trình bày trong bộ phim tài liệu mới của ông, “2000 Mules”, sẽ chứng minh nạn mua bán phiếu bầu bất hợp pháp với  quy mô lớn, đã xảy ra trong cuộc bầu cử năm 2020. Bộ phim khởi chiếu tại 300 rạp vào ngày 02/05 và 04/05.

Báo Epoch Times cho biết ông D’Souza đã nói: “Phim 2000 Mules sẽ giải quyết vấn đề này đến mức không còn nghi ngờ gì nữa bằng cách sử dụng hai phương thức điều tra độc lập, mạnh mẽ. Bằng chứng thuyết phục, quả quyết đến mức không còn gì để tranh cãi”.

Ông D’Souza, một cây viết thường xuyên của The Epoch Times, cho biết một nhóm điều tra đã sử dụng việc theo dõi điện thoại di động và cảnh quay video để chứng minh rằng những người trung gian được gọi là “con lừa” đã thu thập hàng ngàn phiếu bầu khiếm diện từ các cử tri và bỏ chúng vào các thùng phiếu để lấy tiền. Cách làm ăn này xảy ra ở 50 tiểu bang. Việc làm đó được xem là bất hợp pháp.

Con lừa là tiếng lóng chỉ những người vận chuyển hàng cấm, chẳng hạn như ma túy,… Ở đây, người ta có thể theo dõi những chuyến thu gom các lá phiếu và vận chuyển đến thùng phiếu. Các chuyên viên có thể phát giác toạ độ của các con lừa di chuyển lúc nào, bao nhiêu lần,… Các con lừa đều có điện thoại di động tức là cell phone, trở thành một dụng cụ báo toạ độ, nằm trong túi và gửi ra tín hiệu cho biết chủ nhân đang ở đâu và đang đi từ đâu đến đâu.

Một kỹ thuật rất thông thường và đơn giản mà các chuyên viên Networking thường dùng: “pings”. Các nhà chuyên môn có khi không muốn tiết lộ kỹ thuật này vì sẽ còn phải dùng trong tương lai. Nay, vì muốn phải dứt điểm việc tố cáo điều gian lận của cuộc bầu cử 2020 nên cuốn phim “2000 Mules” ra đời. Tuy nhiên, phía đảng Dân Chủ vẫn chống chế rằng, “kỹ thuật pings chưa đủ để được dùng cho việc

điều tra”.

Các nhà điều tra cho biết có hàng ngàn tỷ tín hiệu đã được phân tích để tái tạo lại lộ trình của hàng ngàn con lừa khi thực hiện công việc của mình trong những tuần trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Ông D’Souza cho biết, “Ai có thể nghĩ rằng các nhà điều tra có thể quay ngược lại thời gian và khám phá ra những điều như thế này?”. Ông nói, các nhà điều tra cũng đã sàng lọc hàng triệu phút video giám sát và cho thấy cảnh nhiều con lừa đang nhét phiếu bầu vắng mặt vào các thùng phiếu. Phim cho thấy những con lừa tự chụp hình bằng điện thoại, và những hình ảnh đó trở thành bằng chứng của dịch vụ thu gom phiếu bầu để ăn tiền.

“Bộ phim ‘2000 Con Lừa’ chứa rất nhiều cảnh quay chưa từng thấy trước đây, mô tả những con lừa đeo găng tay di chuyển từ quận này sang quận khác mang theo những lá phiếu khiếm diện để bỏ vào các thùng phiếu, thường là trong đêm khuya.”


Trung Cộng Bắt Đầu Hoà Hoãn Với Ấn Độ

Sau nhiều năm hiếu chiến, Trung Cộng bắt đầu hòa hoãn với Ấn Độ. Thương mại giữa hai nước đang tăng trở lại, cho thấy đây là một xu hướng quan trọng đối với Bắc Kinh, sau khi thấy có dấu hiệu bất ở trong lãnh vực thương mại đối với Tây phương và Nhật Bản. Mặc dù gần đây, thương mại giữa Trung Cộng và Ấn Độ có vẻ lao dốc nhưng lãnh vực ngoại giao có dấu hiệu khiến Trung Cộng cho là có nhiều thách thức phải đối phó.

Số lượng xuất nhập cảng giữa Trung Quốc và Ấn Độ có những bước tiến đáng chú ý trong thời gian gần đây. Một cách tổng quát, thương mại tăng 47% chỉ riêng trong năm 2021. Đó là con số thống kê theo Bộ Thương mại Ấn Độ, so với số liệu thống kê của Trung Cộng có nhỏ hơn một chút, là 45%. Lượng xuất cảng của Trung Cộng sang Ấn Độ tăng 49% trong khi xuất cảng của Ấn Độ sang Trung Cộng thì tăng ít hơn, ở mức 21%.

Trong khu Trung Cộng hài lòng thì Ấn Độ tỏ ra lo ngại về thâm hụt thương mại ngày càng tăng. Năm 2021, mức thâm hụt tương đương 64.5 tỷ USD. Con số này đã tăng lên đáng kể so với hai năng trước mức thâm hụt là 51.3 tỷ USD. Bắc kinh hứa sẽ giúp New Delhi giải quyết sự mất cân bằng này. Lời hứa hẹn đã từng đưa ra với Hoa Kỳ nhưng không bao giờ đáp ứng. Có nghĩa là Trung Cộng trước sau chỉ hứa và không bao giờ thực hiện.

Trong khi đó, Ấn Độ cho biết giải pháp của họ là thay thế các sản phẩm của Trung Cộng bằng sản phẩm nội địa của Ấn Độ để giúp cân bằng sự thâm hụt thương mại thì Trung Cộng lại tỏ ra không hài lòng.

Lịch sử đối địch giữa hai quốc gia làm cho sự thay đổi trong lãnh vực chuyển dịch thương mại là điều đáng chú ý. Ấn Độ và Trung Cộng, trong khoảng 70 năm qua vẫn tranh cãi về cái gọi là “Lằn Ranh Kiểm soát Thực tế” trên dãy Hy Mã Lạp Sơn. Đã có hai cuộc đọ súng lớn dọc theo đường phân chia ranh giới, chỉ trong vài năm qua. Năm 2017, có một số người đã thiệt mạng ở vùng Poklam, và vào tháng Năm năm ngoái (2021), sự đụng độ tương tự đã xảy ra ở Ladakh.

Ấn Độ lấy làm khó chịu về mối bang giao thân thiết của Trung Quốc với Pakistan, là đối thủ của Ấn Độ kể từ khi độc lập vào cuối những năm 1940. Các nguồn tin từ Ấn Độ cho biết Bộ trưởng Ngoại giao Trung Cộng, Vương Nghị, đã tham gia cuộc họp của Tổ Chức Hợp Tác Hồi Giáo ở Islamabad, có đề cập về Kashmir, là vùng đã có căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan.

Sẽ rất khó để vượt qua lịch sử này. Trung Cộng đang tìm cách đòi Ấn Độ thay đổi thái độ đối với Pakistan. Vì mối quan hệ thương mại gần đây của Trung Cộng gặp khó khăn đối với Tây phương và Nhật Bản, Trung Cộng cần phải ve vãn Ấn Độ mà không dám áp lực mạnh. Dấu hiệu rắc rối mà Trung Cộng gặp phải là năm 2019, Toà Bạch Ốc áp đặt mức thuế cao đối với hàng nhập cảng từ Trung Cộng; sang đến nhiệm kỳ của ông Biden vẫn giữ nguyên, khiến Trung Cộng không hy vọng Mỹ sẽ hạ xuống. Thêm vào đó, các khoản đầu tư của Mỹ vào Trung Cộng cũng tiếp tục được rút ra càng làm cho Trung Cộng lo ngại và phải xoay qua hoà hoãn với Ấn Độ.


Bài liên quan:
 • Tin Cuối Tuần (14-15-May-2022)
 • Tòa Bạch Ốc Tuyên Bố Sai
 • Cử Tri Gốc Latin Ủng Hộ Cộng Hoà
 • Phiên Tòa Đầu Tiên của Vụ Án Sussmann
 • Nhật Bản Và EU Công Bố Đối Tác Mới
 • Phần Lan Ghi Danh Gia Nhập NATO
 • Biden ủng hộ gia nhập NATO
 • Canada Chống Buôn Bán Nội Tạng
 • Elon Musk Cho Rằng Biden Sai Lầm
 • Tin Cuối Tuần (30-Apr-01-May-2022)
 • Trung Cộng Từng Bước Kiểm Soát Vịnh Bengal
 • Càng Ngày Càng Có Nhiều Người Mỹ Không Thiện Cảm về Trung Quốc
 • Tổng Chưởng Lý Garland Yêu Cầu Chấm Dứt ‘Sáng Kiến Trung Quốc’
 • Hạ viện thông qua Đạo luật AXIS cáo buộc Trung Cộng Quốc Bào Chữa cho Nga
 • Hoa Kỳ Và Mexico Thảo Luận Về Tình Trạng Nhập Cư Bất Hợp Pháp Ở Biên Giới Phía Nam
 • Tin Cuối Tuần (23-24-Apr-2022)
 • Elon Musk Mua Mạng Xã Hội Twitter
 • 26 Tiểu Bang Thành Lập Lực Lượng Bảo Vệ Biên Giới
 • Tổng thống Donald Trump Liên Hệ Tốt Với Kevin McCarthy
 • Disney Mất Gần 34 Tỷ Đô La
 • Ngoại Trưởng, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ Hội Kiến Tổng Thống Zelensky Ở Kyiv
 • Tin Cuối Tuần (16-17-Apr-2022)
 • Lợi Dụng Chiến Tranh, Trung Cộng Thao Túng Tiền Tệ
 • California Ngưng Lệnh Chích Ngừa Học Sinh
 • Hơn 221,000 Người Nhập Cư Bất Hợp Pháp
 • Xe Buýt Chở Người Nhập Cư Bất Hợp Pháp Đến Thủ Đô
 • Thêm Một Tướng Nga Tử Trận
 • Mỹ Tuyên Bố Tiếp Tục Viện Trợ Ukraine
 • Tin Cuối Tuần (09-10-Apr-2022)
 • Anh Quốc Viện Trợ Xe Bọc Thép Cho Ukraine
 • Hoa Kỳ Gửi Cho Slovakia Hệ Thống Phòng Không
 • Toà Bạch Ốc Phản Đối Abbott
 • Phần Lan Bị Tấn Công Mạng
 • Hoa Kỳ Siết Chặt Trừng Phạt
 • Truyền Thông Che Dấu Câu Chuyện Máy Tính Của Hunter
 • Ngũ Giác Đài Không Khuyến Khích Biden