Tin Hoa Kỳ và Thế Giới

Tòa Bạch Ốc Đính Chính Rằng Đã Tuyên Bố Sai Về Vaccine COVID-19

Hôm 13/05, Tòa Bạch Ốc đính chính đã tuyên bố sai lầm của mình rằng khi ông Joe Biden nhậm chức ông Tổng thống, vaccine COVID-19 chưa có sẵn. Thật ra là đã có rồi, do chính phủ của Tổng thống Trump để lại. Tuy nhiên, Toà Bạch Ốc vẫn còn để lời tuyên bố đó trên trương mục Twitter của Toà Bạch Ốc.

Hai ngày trước, ngày 11/05, trương mục Twitter chính thức của Tòa Bạch Ốc đã đăng lời tuyên bố, viết rằng “khi Tổng thống Biden nhậm chức, có hàng triệu người thất nghiệp và không có sẵn vaccine”.

Thực tế là, có hàng triệu người Mỹ đã được chích vaccine COVID-19 vào thời điểm ông Biden nhậm chức, vào ngày 20/01/2021. Ông Biden cũng là một trong những người được chích ngừa trước khi nhậm chức. Ông Biden đã chích hai liều vaccine của Pfizer và BioNTech trước khi tuyên thệ nhậm chức.

Ông Jeryl Bier, biên tập viên của Pluribus, thốt lên, “‘Không có sẵn vaccine’ ư? Thế Tổng thống Biden đã được chích chất gì? Nước đường chăng?” trích lời chia sẻ của ông Bier đã viết trong trang Twitter của Toà Bạch Ốc vào ngày 13/01/2021; cho thấy ông Biden được chích đầy đủ hai liều vaccine.

Một lời chia sẻ khác, nói rằng khi thì Bộ Sự Thật ghé mắt vào lời tuyên bố sai này?

Vài tiếng đồng hồ sau khi đăng tuyên bố sai này, Tòa Bạch Ốc đã thừa nhận tuyên bố đó là không đúng sự thật. Toà Bạch Ốc viết lại rằng, “Trước đây chúng tôi đã từng nói sai rằng vaccine không có sẵn vào tháng 01/2021. Chúng tôi lẽ ra phải nói rằng chúng không được phổ biến rộng rãi. Vaccine đã có sẵn trước khi Tổng thống nhậm chức. Kể từ đó, ông ấy chịu trách nhiệm cho việc chích ngừa đầy đủ cho hơn 200 triệu người”.

Tuy nhiên, tuyên bố sai từ ban đầu này đã không bị xóa, và người xem khó có thể đọc được những lời cải chính vì không vào đúng mốc thời gian trên trương mục của Tòa Bạch Ốc để đọc tất cả các lời góp ý và cải chính. Các chuyên gia khuyến cáo nên xóa các thông tin sai sự thật để thông tin đó không được tiếp tục lan truyền.

Các vaccine của cả hãng Moderna và hãng Pfizer đều đã được các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ cấp phép sử dụng khẩn cấp vào tháng 12/2020, khi khởi động một đợt chích ngừa kéo dài từ chính phủ ông Trump sang chính phủ ông Biden và tiếp tục cho đến ngày nay. Ban đầu, tin tức cho biết có hiệu quả cao trong việc chống lại sự lây nhiễm và nhập viện, nhưng càng ngày về sau giảm dần hiệu quả theo thời gian.

Trong số những người vào bệnh viện và tử vong do bị mắc phải COVID-19, có rất nhiều người đã chính ngừa và tỷ lệ ngày càng tăng. Virus Trung Cộng gây ra dịch bệnh COVID-19. Nó còn được gọi là SARS-CoV-2.


Lạm Phát Và Khủng Hoảng Biên Giới Khiến Cử Tri Gốc Latin Ủng Hộ Cộng Hoà

Tin tức cho biết, đảng Cộng Hòa có thể giành thêm ba ghế tại Hạ Viện ở Texas là nhờ các cử tri gốc Latin đang chao đảo vì lạm phát gia tăng gây ảnh hưởng xấu cho doanh nghiệp của họ. Thêm vào đó, khủng hoảng biên giới cũng gây hoang mang cho cộng đồng người Mỹ gốc Latin. Họ tự hỏi liệu đảng Dân Chủ có thực sự quan tâm đến họ hay không.

Biến động đang xảy ra ở khu vực bầu cử 15 của South Texas, là một khu vực mới; khu vực 28, nơi người đương nhiệm thuộc đảng Dân Chủ có nguy cơ sẽ mất ghế; và khu vực bầu cử 34, nơi có một thành viên đảng Dân Chủ vừa đột ngột xin về hưu, mở ra cánh cửa cho những người thuộc phe Cộng Hoà, là những người được xem là bảo tồn truyền thống.

Cố vấn của Thống đốc tiểu bang Texas, ông Greg Abbott, người sẽ ra tái tranh cử năm nay, nói rằng, đảng Cộng Hoà sẵn sàng giành chiến thắng trong tất cả các cấp của cuộc đua ở Texas, một phần nhờ vào sức lôi cuốn từ đảng Cộng Hòa đối với cử tri gốc Latin, điều mà ông Abbott đã làm việc chăm chỉ để giành được ảnh hưởng.

Chiến dịch tranh cử của ông Abbott, qua ông cố vấn cho biết, họ đã từng giành được khoảng 45% phiếu bầu của người gốc Latin trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018 và ước tính có thể vượt qua mức 50% trong mùa bầu cử năm nay.

Ông David Carney, người điều hành chiến dịch tái tranh cử của ông Abbott, nói rằng, “Hậu quả của cơn khủng hoảng biên giới của ông Biden, cuộc cắt giảm năng lượng, tước súng của công dân, tình trạng thiếu lương thực, giá cả tăng vọt, giá xăng ở mức cao trong lịch sử… sẽ dẫn đến việc đảng Cộng Hòa sẽ tiếp tục giành được thêm các ghế tại Quốc Hội và những thắng lợi khác trong khu vực”.

Ông Coronado, là sĩ quan quân đội trừ bị đã về hưu, nói với The Epoch Times: “Quý vị có thể nhìn thấy những cử tri gốc Latin, những người thường dành cho đảng Cộng Hòa 30% số phiếu bầu của họ, lần này được lên đến 45%”.  Ông Coronado nói thêm, Texas đã là một tiểu bang màu đỏ, có thể sẽ “đỏ hơn” một chút trong năm nay.


Vụ Án Michael Sussmann, Phiên Tòa Đầu Tiên

Phiên tòa xét xử cựu luật sư Chiến Dịch Tranh Cử của bà Clinton là ông Michael Sussmann đang đến gần. Bản tin này trích từ bảng ghi chú dòng thời gian của sự việc do The Epoch Times sưu tập, trước và sau cuộc bầu cử năm 2016.

Luật sư về an ninh mạng này phải đối mặt với một tội danh khai man với chính phủ, bị cáo buộc tuyên bố với một quan chức FBI rằng “ông đang cung cấp thông tin trong khi không đại diện cho bất kỳ thân chủ nào”. Nhưng, trong khi thực tế ông đại diện cho chiến dịch tranh cử của bà Clinton. Theo Biện lý Đặc biệt John Durham, người được giao nhiệm vụ xem xét cuộc điều tra của FBI về sự thông đồng giả định giữa chiến dịch tranh cử của ông Trump và Nga nhằm gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 2016, vì cáo buộc khai man như nói trên, nên FBI đã gặp bất lợi trong việc nắm bắt “bản chất mang nặng tính chính trị và đạo đức” của thông tin này. Cuộc điều tra của FBI, một phần liên quan đến thông tin do ông Sussmann cung cấp, không tìm ra sự thông đồng nào như vậy.

Ông Sussman đã gia nhập Bộ Tư pháp vào đầu những năm 1990 và trong vòng 12 năm đã làm việc ở một số vị trí, chủ yếu liên quan đến việc truy tố tội phạm mạng. Sau đó, ông đã trở thành một đối tác của Perkins Coie — một công ty luật lớn có các luật sư đại diện cho đảng Dân Chủ — nơi đó ông cố vấn cho các công ty công nghệ về các vấn đề liên quan đến mạng như việc tuân thủ các yêu cầu giám sát của chính phủ. Một trong những công ty mà ông Sussmann làm cố vấn là Neustar, công ty từng cung cấp các dịch vụ Hệ thống Tên Miền (Domain Name System) và có quyền truy cập vào dữ liệu về lưu lượng truy cập internet không công khai và độc quyền.

Sau một loạt các bản kiến nghị tranh cãi về những bằng chứng nào có thể được đưa ra trong phiên tòa này, Thẩm phán Địa hạt Liên bang, ông Christopher Cooper đã đưa ra một số bằng chứng nhưng cho phép giữ lại một số phần quan trọng. Ông cũng đồng ý xem xét một số bằng chứng để xác định những bằng chứng đó có được bảo vệ bởi các đặc quyền về luật sư-thân chủ hoặc đặc quyền về sản phẩm công việc hay không.

Theo các tài liệu toà án do ông John Durham đệ trình, chi phí cho các hoạt động này đã được ông Sussmann ghi hoá đơn cho Chiến Dịch Tranh Cử của bà Clinton.


Nhật Bản Và EU Công Bố Đối Tác Mới Trong Bối Cảnh Trung Quốc Ngày Càng Gây Hấn

Hôm 12/05, các nhà lãnh đạo Nhật Bản và EU đã công bố mối quan hệ đối tác mới sau một hội nghị thượng đỉnh, trong đó họ thảo luận về cách cùng nhau chống lại chủ nghĩa độc tài đang gia tăng trong lúc bối cảnh Nga xâm lược Ukraine, đe dọa hạt nhân từ Bắc Hàn và sự gây hấn ngày càng gia tăng của nhà cầm quyền Trung Cộng.

Thủ tướng Nhật Bản, ông Fumio Kishida đã gặp Chủ tịch Hội đồng Âu Châu Charles Michel và Chủ tịch Ủy ban Âu Châu Ursula von der Leyen tại hội nghị thượng đỉnh EU-Nhật Bản lần thứ 28 ở Tokyo. Tại hội nghị, các bên tái khẳng định cam kết duy trì các chuẩn mực tự do, trật tự quốc tế, dựa trên luật lệ và một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và khai thông.

Ông Michel nói, “Hôm nay, chúng tôi đã thảo luận về mối quan hệ đối tác chiến lược và kinh tế ngày càng sâu rộng giữa Liên minh Âu Châu và Nhật Bản. Chúng tôi đã giải quyết các mối bang giao song phương cùng các thách thức quan trọng của khu vực và toàn cầu, cũng như cách tốt nhất để phối hợp các phản ứng. EU và Nhật Bản thực sự là những đối tác cùng chí hướng. Chúng tôi cùng đại diện cho một phần tư GDP toàn cầu. Chúng tôi có một mối bang giao sâu sắc và năng động, được hiệp nhất bởi các giá trị căn bản của tự do và pháp quyền. Nhật Bản là đối tác chiến lược thân thiết nhất của chúng tôi tại khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương”.

Ông Michel cho biết thêm Nhật Bản và EU có một mối quan hệ đối tác kinh tế kể từ năm 2019 và cho đến nay, Nhật Bản là quốc gia Á Châu duy nhất có mặt trong chiến lược của EU về củng cố an ninh và quốc phòng Âu Châu.


Tổng thống Phần Lan Gọi Điện Thoại Ghi Danh Gia Nhập NATO

HELSINKI – Hôm thứ Bảy (14/05), Tổng thống Nga, Vladimir Putin cảnh báo tổng thống Phần Lan rằng, mối bang giao Nga và Phần Lan sẽ xấu đi nếu Phần nhất định ghi danh gia nhập NATO.

Báo chí của Điện Kremlin cho biết, tổng thống Putin nói với tổng thống Sauli Niinisto rằng sự việc Phần Lan từ bỏ “chính sách trung lập” là một sai lầm vì không có mối đe dọa nào về an ninh đối với Phần Lan. Putin nói thêm,  “Sự thay đổi chính sách ngoại giao như vậy có thể tác động tiêu cực đến mối bang giao Nga-Phần Lan vốn được xây dựng trên tinh thần láng giềng tốt đẹp và hợp tác cùng có lợi”.

Sự phản đối được đưa ra sau khi Tổng thống Niinisto nói với Tổng thống Putin trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại rằng Phần Lan, một quốc gia Bắc Âu không liên kết quân sự, đã có một lịch sử phức tạp với nước láng giềng Nga “sẽ quyết định ghi danh gia nhập NATO trong những ngày tới”.

Văn phòng của ông Niinisto cho biết, Tổng thống của Phần Lan đã nói với ông Putin rằng, môi trường an ninh đã thay đổi sau khi thấy Nga xâm lăng Ukraine vào ngày 24/02 vừa qua. Tin từ văn phòng này cũng cho biết, Nga muốn kềm chế không cho Phần Lan gia nhập NATO. NATO là Minh Ước Bắc Đại Tây Dương, gồm có 30 thành viên. Tin cũng cho biết, Tổng thống Niinisto thường xuyên nói chuyện với Tổng thống Putin qua các cuộc thảo luận thẳng thắn, rõ ràng và tránh tất cả các điều căng thẳng.  

Tổng thống Niinisto cho biết, ngay từ năm 2012, ông đã từng nói với Tổng thống Putin rằng, “mỗi quốc gia độc lập sẽ tối đa hóa an ninh của riêng mình. Giờ cũng thế. Gia nhập NATO, Phần Lan sẽ củng cố an ninh cho chính Phần Lan và đảm nhận các trách nhiệm của mình”.

Ông Niinisto nhấn mạnh rằng, mặc dù có khả năng trở thành thành viên NATO trong tương lai, nhưng Phần Lan muốn tiếp tục thảo luận song phương với Nga trong các vấn đề biên giới. Phần Lan có đường biên giới dài 1,340 cây số với Nga, đường biên giới chung dài nhất so với bất cứ thành viên nào của Liên minh Âu Châu.

Theo dự tính, trong tuần tới, Phần Lan sẽ có cuộc bỏ phiếu nghị viện để thông qua quyết định gia nhập NATO. Đơn ghi danh chính thức sẽ được nộp lên trụ sở NATO ở Brussels.

Trong vài ngày nữa, Thuỵ Điển sẽ quyết định về lập trường gia nhập NATO trong một cuộc họp của đảng Dân Chủ Xã Hội do Thủ Tướng Magdalena Andersson dẫn đầu.


Tổng thống Biden ủng hộ kế hoạch gia nhập NATO của Thụy Điển, Phần Lan

Trong một bản tin tóm tắt từ Toà Bạch Ốc cho biết, Tổng thống Biden đã nói chuyện với Thủ tướng Thụy Điển Magdalena Andersson và Tổng thống Phần Lan Sauli Niinistö hôm 13/05. Ông Biden “bày tỏ sự ủng hộ của đối với chính sách mở rộng của NATO và quyền của Phần Lan và Thụy Điển trong việc quyết định tương lai, chính sách ngoại giao, và các thỏa thuận an ninh của chính mình”.

Bà Karen Donfried, một nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ tại Âu Châu, cho biết trong một cuộc họp báo, “Hoa Kỳ ủng hộ đơn xin gia nhập NATO của Phần Lan và/hoặc Thụy Điển nếu họ muốn”.

Theo quy định của liên minh, các ứng viên phải được mọi thành viên đồng ý thì mới được gia nhập. Chính phủ Hoa Kỳ tham khảo ý kiến ​​của Quốc Hội khi có các quốc gia muốn trở thành thành viên của liên minh này. Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết có sự ủng hộ mạnh mẽ của các thành viên trong liên minh để Phần Lan và Thụy Điển gia nhập. Theo quan điểm của Đức, Thủ tướng Olaf Scholz cho biết cả hai nước sẽ được hoan nghênh tham gia liên minh, nhưng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan thì lại nói rằng “chúng tôi không có quan điểm tích cực” về các nước Scandinavia gia nhập NATO.

Phần Lan và Thụy Điển đã là đối tác của NATO, nhưng đang cân nhắc việc chính thức gia nhập liên minh này sau khi chứng kiến Nga xâm lăng Ukraine. Gần đây, các nhà lãnh đạo Phần Lan đã thông báo nước này sẽ nộp đơn và truyền đạt về việc này vào thứ Bảy tới Tổng thống Nga Vladimir Putin, theo văn phòng của ông Niinistö. Nga đã phản đối mạnh mẽ.

Ngoại trưởng Phần Lan Pekka Haavisto nói với các phóng viên rằng, “Nghị viện của chúng tôi sẽ thảo luận về mục này vào thứ Hai (16/05) và rất có thể có đa số rất lớn trong nghị viện của chúng tôi ủng hộ tư cách thành viên NATO và sau đó chúng tôi sẽ công bố đơn ghi danh trong tuần tới”.


Dự Luật Chống Thu Hoạch Nội Tạng Tại Canada

Một dự luật chống buôn bán nội tạng đã được trình bày để đọc lần thứ hai tại Hạ viện Canada hôm 13/05, với việc các nghị viên nói rằng họ đồng ý với dự luật, và các thành viên Đảng Tự Do yêu cầu dự luật được bỏ phiếu vào tuần tới để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Nghị viên thuộc đảng Bảo Thủ Garnett Genuis, người bảo trợ cho dự luật, cho biết, “Thứ gì đã đẹp rồi thì không cần phải chỉnh trang thêm nữa. Tôi nghĩ chúng ta đã đồng thuận được với nhau, và tôi cũng mong được thấy dự luật này cuối cùng sẽ trở thành luật”.

Dự luật Thượng viện S-223 đã được thông qua tại Thượng viện, và hoàn thành lần đọc đầu tiên tại Hạ viện hôm 16/12/2021. Các dự luật tương tự được đề xướng đã được đệ trình trong các kỳ họp quốc hội trước đây dưới dạng dự luật của các thành viên không nắm giữ chức vụ trong nội các, nhưng chưa bao giờ được thông qua thành luật trước khi các phiên họp kết thúc do các cuộc bầu cử sắp tới.

Dự luật – được Thượng nghị sĩ Salma Ataullahjan bảo trợ tại Thượng viện – tìm cách sửa đổi thành luật hình sự để cấm người Canada ở bất cứ đâu trên thế giới nhận nội tạng cấy ghép mà không có sự đồng ý của người hiến tặng, và sẽ ngăn không cho những người liên quan đến các hoạt động cấy ghép và buôn người như vậy nhập cảnh Canada.

Các nghị viên vốn đang chuẩn bị tranh luận về một kiến nghị được ông Genuis trình bày và được nghị viên Đảng Tự Do Sameer Zuberi đồng bảo trợ, xem liệu dự luật này có được đọc lần thứ hai và được chuyển đến Ủy ban Thường vụ về Ngoại giao và Phát triển Quốc tế (FAAE) hay không. Đây là một dịp hiếm có là dự luật không có gì phải tranh luận. 

Ông Kilgour và ông Matas đã công bố báo cáo của họ về vấn đề này hồi năm 2006, báo cáo có nhan đề “Thu Hoạch Đẫm Máu”, sau khi điều tra qua những cáo buộc rằng nhà cầm quyền Trung Cộng đã sát hại các học viên của phái Pháp Luân Công để lấy nội tạng của họ và bán cho các bệnh nhân cần cấy ghép. Báo cáo này đã xác nhận rằng Bắc Kinh là thủ phạm đang tiến hành hoạt động này.


Elon Musk Cho Rằng Biden Sai Lầm

Giám đốc điều hành Tesla, ông Elon Musk đưa ra các suy nghĩ về cuộc bầu cử Tổng thống năm 2024, nói rằng, ông muốn phục hồi trương mục Twitter cho ông Trump. Tuy nhiên chọn lựa một người khác ra tranh cử, một “ứng cử viên ít gây chia rẽ hơn” sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Ông Elon Musk cũng nhắm vào ông Biden, rằng ông Biden sai lầm rằng, ông Biden cứ tưởng ông được bầu là để thay đổi đất nước. Nhưng thực ra, người ta chỉ muốn sự việc bớt căng thẳng hơn.

Trong một hội nghị của Financial Times, ông Elon Musk nói rằng, quyết định cấm ông Trump lên tiếng trên Twitter là một quyết định sai lầm, một quyết định “tồi tệ về mặt luân lý và đạo đức”. Và ông sẽ lật ngược quyết định này. Ông Musk nói tại hội nghị: “Tôi nghĩ rằng việc cấm ông Donald Trump là không đúng. Tôi nghĩ đó là một sai lầm … Nó làm cho một phần lớn của đất nước này trở nên chia rẻ và cuối cùng không mang lại kết quả là ông Donald Trump không lên tiếng nữa”.

Tuy nhiên, ông Trump đã tuyên bố rằng, ông không có dự định quay trở lại với Twitter vì ông tập trung vào việc xây dựng nền tảng Truth Social của riêng mình. Nền tảng này sẽ ra mắt trên mạng Web vào cuối tháng Năm. Ông Trump nói với Fox News hồi tháng trước rằng, “Tôi không sử dụng Twitter nữa, tôi sẽ gắn bó với TRUTH. Tôi nghĩ ông Elon là một người đàn ông lương thiện, nhưng tôi vẫn sẽ hoạt động trên TRUTH”.

Có tin cho rằng, ông Trump có thể sẽ ra ứng cử Tổng thống vào năm 2024. Theo các cuộc thăm dò gần đây của Harvard CAPS-Harris Poll cho thấy ông Trump dẫn đầu trong một cuộc chạy đua giả định vào năm 2024, vượt xa cả ông Biden lẫn Phó Tổng thống Harris.


Bài liên quan:
 • Tin Cuối Tuần (25-26-Jun-2022)
 • Tổng thống Biden Để Lộ Tấm Giấy Giúp Trí Nhớ
 • Tối Cao Pháp Viện Lật Ngược Án Lệ Roe v. Wade
 • Luật Kiểm Soát Súng Đã Được Thông Qua
 • Hoa Kỳ Xây Phi Trường Mới Ở Thái Bình Dương
 • Ukraine Không Mong Mỏi Trở Thành Thành Viên NATO
 • Các Nhà Lãnh Đạo G7 Cùng Nhau Cấm Nhập Càng Vàng Của Nga
 • Giá Xăng Cao Mang Lại Lợi Thế Cho Đảng Cộng Hòa
 • Tin Cuối Tuần (18-19-Jun-2022)
 • Xe Tông Vào Cửa Hàng Bán Kỷ Vật Về Ông Trump
 • TT Trump Chỉ Trích Các Phiên Điều Trần
 • Youtube Xóa Video Của Ủy Ban 06/01
 • Dự Luật Kiểm Soát Súng Bị Đình Trệ
 • Cựu Cố Vấn Của Ông Trump Không Nhận Tội
 • Sự Ủng Hộ Đối Với Đảng Dân Chủ Đang Giảm Dần
 • ĐCSTQ Kiểm Duyệt Bài Diễn Văn Của Ông Blinken
 • Trung Cộng Thu Thập Dữ Kiện Qua Máy Pha Cà Phê
 • Tin Cuối Tuần (11-12-Jun-2022)
 • Truyền Thông Thiên Tả Bị Phản Tác Dụng
 • Giá Xăng Tiếp Tục Tăng
 • FBI Cảnh Báo Không Dung Thứ Bạo Lực
 • Chứng Khoán TC Gặp Khó Khăn
 • TT Obama Công Nhận Nga Có Tấn Công Mạng
 • Trung Cộng Sợ Vệ Tinh của Elon Musk
 • TC Thống Trị Nguồn Lithium
 • Tin Cuối Tuần (04-05-Jun-2022)
 • Elon Musk Lo Lắng Kinh Tế Hoa Kỳ
 • Cựu Chiến Sĩ Lục Quân Tranh Cử Vào Thượng Viện
 • Dân Chủ Ở Arizona Phạm Tội Gian Lận Bầu Cử
 • Dr. Fauci và Hồ Sơ COVID-19
 • Thêm Ba Giám Mục Cấm Pelosi Rước Lễ
 • Trung Cộng Tấn Công Mạng Lớn Nhất Thế Giới
 • Đài Loan Khen Ngợi ‘Top Gun 2’
 • Thổ Nhĩ Kỳ Chính Thức Đổi Tên Thành Türkiye
 • Tin Cuối Tuần (28-29-May-2022)
 • Chiến Lược Giảng Dạy Về Hiến Pháp Hoa Kỳ
 • Thiếu Sữa Bột Cho Trẻ Em Còn Tiếp Diễn
 • Cảnh Báo Người Mỹ Về Chủ Nghĩa Cộng Sản
 • Phản Đối Hiệp Ước Đại Dịch Toàn Cầu Của WHO
 • TNS Mcconnell Kêu Gọi Nhượng Bộ đảng Dân Chủ
 • Trung Cộng Công Bố Tập Trận Quân Sự Gần Đài Loan
 • Chính Phủ Vương Quốc Anh Điều Tra Việc Trung Cộng
 • Bắc Kinh Phong Tỏa Quảng Trường Thiên An Môn