Tin Hoa Kỳ và Thế Giới

Chiến Lược Giảng Dạy Về Hiến Pháp Hoa Kỳ

Christin  McMasters, còn được gọi là The Liberty Belle, là một thiếu nữ đã khởi xướng một cuộc thập tự chinh vận động cho Hiến Pháp tại tiểu bang North Carolina qua các câu hỏi trong các bài học, tham gia diễn thuyết, và viết các bài báo cung cấp thông tin trên các mạng xã hội. Các tài liệu của cô có thể tìm thấy trên trang web: thelibertybellenc.com.

Đối với cô McMasters, câu trả lời cho những câu hỏi rất đơn giản, thường bị các tài liệu hàn lâm, hay ngôn ngữ không rõ ràng đang làm che khuất. Cô McMasters tuyên bố với báo The Epoch Times: “Chúng ta tạo ra chính phủ để thực hiện công việc cho chúng ta, vì vậy họ là nhân viên của chúng ta và chúng ta là người dân, là chủ của họ”.

Nhưng nếu không có bản liệt kê các công việc, thì các viên chức chính phủ không biết việc họ phải, và họ nếu những người chủ không yêu cầu thì sẽ không làm. Điều quan trọng và chúng ta, những người chủ phải biết công việc của chính phủ là gì.

Cô McMasters nói: “Bản liệt kê công việc nói cho chính phủ biết việc cụ thể, những gì họ có thể làm và nxx gì họ không thể làm. Đây là lúc Hiến Pháp Hoa Kỳ bắt đầu có sự liên quan đến chính phủ”.

Cô nói, “Việc này rất trọng đại, vì trong tiến trình lịch sử thế giới, các chính phủ có quyền lực tùy tiện, đó là loại quyền lực tự nhiên mà có, chẳng biết đến từ đâu hết. Loại quyền lực đó là thứ quyền không giới hạn”.

Nhưng nếu các viên chức chính phủ có một bản mô tả công việc thống nhất — và kể cả công dân và viên chức chính phủ, tất cả đều biết việc phải làm — nếu đi chệch hướng thì sẽ bị dẫn vào ngã tối tăm của những quy định thất thường, những hạn chế, các đợt phong tỏa,… Nó không phải là lựa chọn cho người dân hoặc cũng không phải của chính phủ.

Cô McMasters tuyên bố, “Hiến Pháp không liên quan gì đến cảm xúc, suy nghĩ, hoặc niềm tin của tôi. Nó liên quan đến thực tế là chúng ta không muốn một chính phủ tự tiện muốn làm gì thì làm. Tôi không thấy một thành viên đảng Dân Chủ hay Cộng Hòa nào muốn có một chính phủ với quyền lực tùy tiện”.

Cô McMasters lớn lên ở Charleston, South Carolina, đã lấy bằng tiến sĩ khoa học chính trị tại Đại học South Carolina. Cô nói rằng cô không phải là một học giả, “Tôi thực sự yêu đất nước này, yêu tự do và sẽ đấu tranh cho tự do cho đất nước này”.

Đối với McMasters, hai trong số các mối đe dọa lớn nhất đối với Hiến Pháp Hoa Kỳ là sự thiếu hiểu biết và lòng tôn trọng suy giảm. Cô nói, “Trong cuốn ‘Tinh thần của luật pháp’ của Charles Montesquieu, ông Montesquieu viết về tình yêu đối với luật pháp để một đất nước được trường tồn”. Chính sự tôn trọng một cách chân tình dành Hiến Pháp đã giúp cho Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ được trường tồn.


Thiếu Sữa Bột Cho Trẻ Em Còn Tiếp Diễn

Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), ông Robert Califf cho biết tình trạng thiếu hụt sữa bột cho trẻ em trên toàn quốc, dự đoán ​​sẽ giảm bớt trong vòng hai tháng.

Trước một phiên điều trần tại Thượng Viện, ông Califf nói rằng mặc dù ông không có ngày giờ chính xác, nhưng ông hy vọng “trong vòng hai tháng, chúng ta sẽ trở lại bình thường và thậm chí còn dư giả” nguồn cung cấp sữa bột.

Hôm thứ Năm (26/05), ông nói với các nhà lập pháp của Ủy Ban Y Tế, Giáo Dục, Lao Động Và Hưu Bổng tại Thượng Viện tại cuộc điều trần, về tình trạng thiếu sữa bột cho trẻ em: “Tình hình sẽ được cải thiện dần dần,… khoảng hai tháng nữa thì các kệ hàng sẽ được lấp đầy trở lại”.

Tình trạng khủng hoảng chuỗi cung ứng và thiếu nhân công do đại dịch COVID-19, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu sữa bột cho trẻ em đang diễn ra trên toàn quốc. Nhưng nguồn cung cấp càng trở nên khan hiếm hơn sau khi công ty Abbott Nutrition bị bắt buộc phải thu hồi các mặt hàng sữa bột cho trẻ em, hồi tháng Hai, trong đó có sản phẩm hiệu Similac; sau khi bốn trẻ sơ sinh bị bệnh, và có hai bé đã tử vong.

Abbott, công ty sản xuất sữa bột cho trẻ em lớn nhất tại Hoa Kỳ, cũng tạm thời đóng cửa nhà máy sản xuất sữa bột ở Sturgis, Michigan — nơi sản xuất các sản phẩm bị thu hồi — vì sự an toàn, sau khi một cuộc điều tra của FDA cho thấy điều kiện mất vệ sinh ở đó. Nhà máy này là một trong ba nhà máy do Abbott điều hành. Một cuộc điều tra về vệ sinh không xác nhận được mối liên hệ với các sản phẩm bị thu hồi, FDA cho biết loại vi khuẩn mà trẻ sơ sinh bị nhiễm không khớp với chủng vi khuẩn tại nhà máy. Abbott cho biết nhà máy sẽ hoạt động trở lại hôm 04/06, nhưng trước đó đã lưu ý rằng sẽ mất từ ​​6 đến 8 tuần để sản phẩm đến cửa hàng. Công ty cho biết họ sẽ ưu tiên cung cấp sữa bột cho trẻ em đặc biệt EleCare vào khoảng 20/06. Loại sữa này sẽ được cung cấp miễn phí cho trẻ em có nhu cầu.


Nạn Nhân Cộng Sản Cảnh Báo Người Mỹ Về Chủ Nghĩa Cộng Sản

Bác sĩ Campuchia, ông Nal Oum đã sống sót sau nạn diệt chủng ở Campuchia sau khi ông cùng với các “trí thức” khác bị chế độ cộng sản Khmer Đỏ lùa về nông thôn để đi lao động cưỡng bức.

Ông Oum gởi một lời cảnh báo chân thành đến thế giới tự do, đặc biệt dành cho Hoa Kỳ, được xem là quê hương của ông trong 30 năm qua. Ông nói, hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa Marx đã thâm nhập vào xã hội Mỹ, chia rẽ người Mỹ, với mục đích hủy diệt đất nước này từ bên trong.

Trong cuộc phỏng vấn của chương trình “American Thought Leaders” của EpochTV, ông nói, “Họ đến để hủy diệt quý vị từ bên trong, từ tế bào của quốc gia, nghĩa là từ gia đình trước tiên. Bắt đầu là gia đình, sau đó là quốc gia. Tham vọng của họ không chỉ là một quốc gia, mà là cả thế giới. Tôi có cảm giác, Mỹ là ưu tiên hàng đầu mà cộng sản nhắm đến, rồi sau đó là cả thế giới”.

Ông Oum đưa ra lời cảnh báo này bởi vì ông là người đã sống sót qua một chế độ cộng sản tàn bạo, đã phá hủy đất nước của ông. Khmer Đỏ kiểm soát Campuchia từ năm 1975 đến năm 1979, dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ theo chủ nghĩa Marx Pol Pot, là người trách nhiệm cuộc sát hại hơn 2 triệu người dân Campuchia – một đất nước chỉ có 7 triệu dân – và bắt các “trí thức” làm việc trong các hợp tác xã ở nông thôn, dẫn đến việc nhiều gia đình thiệt mạng cả nhà vì đói, bệnh tật, hoặc làm việc quá sức.

ông Nal Oum

Ông Oum cho biết, người cộng sản không công khai tranh đấu nhắm đến mục tiêu của họ, mà họ ngụy trang dưới ngọn cờ của chủ nghĩa xã hội. Chính ông đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn xảy ra ở Hoa Kỳ trong bảy năm qua ở mọi tầng lớp trong xã hội, kể cả ở các cấp cao trong chính phủ.

Ông Oum nói, “…Có điều gì đó đã thay đổi… tôi sợ, nếu chúng ta không nhận thức được điều đó và bắt đầu làm gì để ngăn chặn nó, thì tôi rất tiếc phải nói rằng, mọi chuyện sẽ diễn ra y như ở quê hương tôi (Campuchia), và sẽ khó để loại bỏ nó về sau này”.


Biểu Tình Phản Đối Hiệp Ước Đại Dịch Toàn Cầu Của WHO

NEW YORK — Ngày 24/05 vừa qua, khoảng 100 người dân New York ở các tầng lớp khác nhau đã tập trung gần trụ sở Liên Hiệp Quốc ở Manhattan để biểu tình phản đối một hiệp ước đại dịch toàn cầu đang được WHO đàm phán. Ông Kevin Peters, một người tổ chức cuộc biểu tình, nói rằng, “Tổ chức New York Freedom Rally đã tổ chức một cuộc biểu tình ôn hòa bên ngoài trụ sở Liên Hiệp Quốc để phản đối hiệp ước đại dịch toàn cầu hiện đang được đưa ra bàn thảo ở Geneva, Thụy Sĩ. Hiệp ước này sẽ trao cho Tổ Chức Y Tế Thế Giới quyền quyết định chính sách y tế của bất cứ quốc gia nào ký vào hiệp định, vượt trên chủ quyền quốc gia”.

Ông Peters nói thêm, “Do đó, chúng tôi phải gởi ra thông điệp về việc học lại các tài liệu lập quốc của đất nước chúng ta trước mặt tổ chức không phải do dân thành lập, đang hoạt động như một chế độ quân chủ chuyên chế của thời nay. Tấm màn che của họ đã được vén lên — khi các tỷ phú bay khắp nơi bằng máy bay riêng mà lại bắt người khác nạp thuế khí thải carbon do họ gây ra. Họ bắt người dân phải chích ngừa và thử nghiệm y tế dù rất có hại cho người ta”.

“Thông điệp đơn giản, và rõ ràng cho LHQ, WHO, ông Klaus Schwab, Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Quỹ BlackRock, ông Bill Gates, Quỹ Bill và Melinda Gates, và tất cả bạn bè của họ trên khắp thế giới”, ông Peters nói trước khi đọc một phần của Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ bằng một thiết bị âm thanh được khuếch đại hướng vào Trụ sở Liên Hiệp Quốc.

WHO đã đưa ra các quy tắc ràng buộc được gọi là Các Quy Định Y Tế Quốc Tế (2005) đặt ra các nghĩa vụ cho các quốc gia có vấn đề sức khỏe cộng đồng vượt ra khỏi biên giới. Chúng bao gồm thông báo cho WHO ngay lập tức về trường hợp khẩn cấp về sức khỏe và các biện pháp cho thương mại và du lịch.

biểu tình trước trụ sở LHQ ở New York

Các quy tắc này được thông qua sau đợt bùng phát dịch SARS năm 2002–2003, các quy định này vẫn được coi là có hiệu lực đối với các bệnh dịch mang tính khu vực như Ebola nhưng không đủ cho một đại dịch toàn cầu.

Các đề nghị được đưa ra cho hiệp ước này bao gồm việc chia sẻ dữ kiện và trình tự bộ gen của các loại virus mới và các quy tắc về phân phối vaccine.

Cô Cat McGuire, cư dân New York, nói với The Epoch Times rằng, “Mỗi người dân hôm nay và trong tương lai đều sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệp ước đại dịch toàn cầu bất hợp pháp chưa từng có này. Người dân hầu như không được phép tham gia để theo dõi bọn người chủ trương chủ nghĩa toàn cầu này, đang chiếm đoạt chủ quyền của các quốc gia. Bọn trọc phú ở Davos không do ai bầu chọn và vô trách nhiệm. Chúng tôi cảnh báo với họ sẽ có các cuộc biểu tình như thế này, rằng chúng tôi sẽ không làm theo những gì bọn họ đòi hỏi!”.


TNS Mcconnell Kêu Gọi Nhượng Bộ đảng Dân Chủ Về Luật Súng

Một số thành viên Đảng Cộng Hòa (GOP) đang cân nhắc việc nhượng bộ yêu cầu của các thành viên đảng Dân Chủ nhằm xiết chặt các luật súng liên bang sau khi có vụ xả súng tại trường học ở Uvalde, Texas, khiến ít nhất 19 người thiệt mạng.

Từ lâu đảng Dân Chủ muốn kiểm soát súng chặt chẽ hơn ở cấp liên bang nhưng các thành viên đảng Cộng Hòa, viện dẫn Tu chính án Thứ Hai từ lâu nay, để ngăn cản các nỗ lực này. Giờ đây, một số thành viên đảng Cộng Hòa tỏ ra cởi mở hơn để làm dịu đi lập trường này.

Nổi bật nhất, Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện ông Mitch McConnell (Cộng Hòa-Kentucky) cho biết trong một cuộc phỏng vấn với thông tấn CNN rằng ông đã thuyết phục Thượng nghị sĩ (TNS) John Cornyn (Cộng Hòa-Texas) đàm phán với một số thành viên đảng Dân Chủ có chủ trương ôn hòa, bao gồm TNS Kyrsten Sinema (Dân Chủ-Arizona) và TNS Chris Murphy (Dân Chủ-Connecticut), để tìm sự thỏa hiệp.

Ông McConnell cho biết, “Tôi đã khuyến khích ông ấy nói chuyện với TNS Sinema, TNS Murphy, và những người khác quan tâm đến vấn đề này, và hy vọng chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp lưỡng đảng liên quan đến vụ thảm sát khủng khiếp này”.

Ông McConnell nói, ông không thúc đẩy việc xúc tiến nghị trình của đảng Dân Chủ, mà chỉ để tìm một giải pháp mang tính lập pháp liên quan đến vụ xả súng ở Uvalde.

Ông nói: “Những gì tôi đã yêu cầu TNS Cornyn làm là gặp gỡ các thành viên đảng Dân Chủ, những người quan tâm đến việc tìm một giải pháp lưỡng đảng và đưa ra một đề nghị để giải quyết vấn đề cụ thế này mà thôi”.  


Trung Cộng Tập Trận Với Nga Gần Đài Loan

Hôm 25/05, Quân đội Trung Cộng thông báo sẽ tổ chức các cuộc tập trận quân sự trong vùng lãnh hải và vùng trời gần Đài Loan. Đây là hành động được coi là “lời cảnh báo” đối với Hoa Thịnh Đốn.

Trong tuyên bố hôm 25/05, Đại tá Shi Yi, phát ngôn viên của Bộ Tư Lệnh Chiến Khu Đông Bộ của quân đội Trung Cộng, cho biết quân đội này đã tiến hành “các cuộc tuần tra sẵn sàng chiến đấu chung đa nhiệm” và “các cuộc tập trận thực tế” gần Đài Loan.

Tuyên bố không nêu rõ cuộc tập trận đã diễn ra hay sắp diễn ra, nhưng nó tỏ ra giọng điệu “cảnh báo trịnh trọng” gửi tới Hoa Thịnh Đốn lời phản đối về việc Mỹ “thông đồng” với Đài Loan.

Nhà cầm quyền Trung Cộng xem Đài Loan là lãnh thổ của Trung Cộng và có thể chiếm đoạt bằng vũ lực nếu cần. Thông báo được đưa ra một ngày sau khi Trung Cộng và Nga tiến hành các cuộc tập trận quân sự chung trên Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông, và Tây Thái Bình Dương. Cuộc tập trận này đánh dấu lần đầu tiên hai hoạt động với nhau kể từ sau chiến tranh Ukraine. Điều này làm dấy lên lo ngại rằng, nhà cầm quyền Trung Cộng có thể lợi dụng cuộc xâm lăng đó để đẩy nhanh các kế hoạch xâm chiếm Đài Loan.

Bắc Kinh đã tăng cường quấy rối quân sự đối với Đài Bắc trong những năm gần đây bằng các đợt điều động chiến đấu cơ đến gần Đài Loan theo định kỳ. Hôm 25/05, bốn phi cơ quân sự của Trung Cộng đã đi vào vùng nhận dạng phòng không của Đài Loan.

Trong chuyến công du đầu tiên tới Á Châu, Tổng thống Joe Biden cho biết Hoa Kỳ có “cam kết” bảo vệ Đài Loan trong trường hợp hòn đảo này bị Trung Quốc xâm lược. Tòa Bạch Ốc sau đó đã bác bỏ các bình luận gây tranh cãi của ông Biden, nói rằng những phát ngôn đó không cho thấy sự thay đổi chính sách của Hoa Kỳ đối với Đài Loan.

Hoa Kỳ có một chính sách lâu đời đối với Đài Loan, được gọi là “mơ hồ chiến lược”, nghĩa là nhiều nhiệm kỳ tổng thống, Hoa Kỳ đã cố tình tạo sự mơ hồ về việc Hoa Kỳ có bảo vệ Đài Loan trong trường hợp bị Trung Cộng xâm lăng hay không.

Hoa Thịnh Đốn vẫn duy trì mối liên hệ bền chặt với Đài Loan và luật liên bang quy định chính phủ Hoa Kỳ cung cấp cho Đài Bắc các phương tiện để tự vệ.

Hôm 26/05, Bộ trưởng Quốc phòng Đài Loan, ông Chiu Kuo-cheng, cho biết Trung Cộng gần như không ngừng quấy rối Đài Loan trong những năm gần đây, đồng thời lưu ý rằng Bộ Quốc Phòng Đài Loan sẽ tiếp tục theo dõi các cuộc tập trận của Trung Cộng.

Ông Chiu cho biết Đài Loan phải chuẩn bị để tự vệ và không hoàn toàn ỷ lại vào sự giúp đỡ của các quốc gia khác. Để đối phó với sự hiếu chiến của nhà cầm quyền Trung Cộng, Đài Loan đã gia tăng chi tiêu quân sự rất nhiều trong năm nay và nâng thời gian nghĩa vụ quân sự cho thanh niên từ bốn tháng lên một năm.


Chính Phủ Vương Quốc Anh Điều Tra Việc Trung Cộng Mua Nhà Máy Chất Bán Dẫn

Việc mua lại nhà máy sản xuất microcircuit lớn nhất của Anh bởi một cơ sở sản xuất kỹ nghệ của Trung Cộng sẽ phải đối mặt với một cuộc kiểm tra toàn diện về an ninh quốc gia. Sau nhiều tuần lễ chịu áp lực từ các chính phủ Hoa Kỳ, Ngoại trưởng phụ trách Kinh doanh Vương quốc Anh Kwasi Kwarteng đã xác nhận rằng chính phủ Anh Quốc sẽ kiểm tra xem việc Nexperia, một công ty con của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung cộng Wingtech Technology, tiếp quản nhà máy Newport Wafer Fab có gây ra mối đe dọa cho an ninh quốc gia hay không.

Ông Kwarteng cho biết: “Chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện theo Đạo luật An ninh Quốc gia và Đầu tư. Chúng tôi hoan nghênh đầu tư ngoại quốc, nhưng việc đó không được đe dọa an ninh quốc gia của Anh”.

Nexperia có trụ sở tại Hoà Lan, đã ký một thỏa thuận trị giá 63 triệu bảng Anh (80 triệu USD) vào năm ngoái để mua lại Newport Wafer Fab, công ty nằm ở phía nam xứ Wales và sản xuất mạch điện bán dẫn silicon.

Ban đầu, sau một cuộc điều tra hồi tháng Ba của cố vấn an ninh quốc gia, chính phủ đã kết luận rằng không có đủ lý do để ngăn chặn, vì người ta tin rằng công ty này sản xuất các sản phẩm lạc hậu. Nhưng có nhiều hợp đồng với chính phủ Anh, bao gồm các dự án liên quan đến quốc phòng, chính phủ buộc phải điều tra lại thương vụ này.

Việc bán nhà máy microcircuit lớn nhất của Anh, sử dụng 450 nhân viên, cho Trung cộng đã gây nên sự phẫn nộ khắp nơi, đặc biệt là từ bên kia Đại Tây Dương, nơi có 9 dân biểu Hoa Kỳ, bao gồm cả thành viên Đảng Cộng Hòa đứng đầu trong Ủy ban Ngoại giao Hạ viện, Dân biểu Michael McCaul (Cộng Hòa-Texas), đã ký một lá thư vào tháng trước yêu cầu chính phủ Anh “hành động gấp” để đảo ngược thương vụ mua lại này.


Bắc Kinh Phong Tỏa Quảng Trường Thiên An Môn

Quảng trường Thiên An Môn — trung tâm chính trị của Trung Quốc và là biểu tượng cho quyền lực của chế độ cộng sản — đã bị phong tỏa nghiêm ngặt khi dịch COVID-19 tấn công Bắc Kinh.

quảng trường Thiên An Môn bị phong toả

Nhà cầm quyền Trung Cộng đã thắt chặt các biện pháp kiểm soát ở thủ đô theo chính sách “zero COVID” được đề ra, trong đó chín quận của thành phố bị phong tỏa.

Hôm 24/05, Ủy Ban Nhân Dân Quận Thiên An Môn Bắc Kinh đã thông báo rằng Quảng trường Thiên An Môn sẽ đóng cửa từ ngày 25/05 đến ngày 15/06 như một phần trong biện pháp chống dịch COVID. Đây là lần đầu tiên Quảng trường Thiên An Môn bị phong tỏa vì đại dịch COVID-19.

Nhà chức trách Trung Cộng cũng thông báo rằng bắt đầu từ ngày 24/05, các biện pháp kiểm soát sẽ được thắt chặt tại chín quận nội thành, bao gồm Triều Dương, Hạ Liên, Phong Đài, Thạch Cảnh Sơn, Thông Châu, Thuận Nghĩa, Trường Bình, Phương Sơn, và Môn Đầu Câu. Tại các quận này, toàn bộ người dân đều bị hạn chế đi lại và phải làm việc tại nhà cho đến ngày 28/05. Lệnh phong tỏa này ảnh hưởng đến 55% cư dân của Bắc Kinh.

Bài liên quan:
 • Tin Cuối Tuần (25-26-Jun-2022)
 • Tổng thống Biden Để Lộ Tấm Giấy Giúp Trí Nhớ
 • Tối Cao Pháp Viện Lật Ngược Án Lệ Roe v. Wade
 • Luật Kiểm Soát Súng Đã Được Thông Qua
 • Hoa Kỳ Xây Phi Trường Mới Ở Thái Bình Dương
 • Ukraine Không Mong Mỏi Trở Thành Thành Viên NATO
 • Các Nhà Lãnh Đạo G7 Cùng Nhau Cấm Nhập Càng Vàng Của Nga
 • Giá Xăng Cao Mang Lại Lợi Thế Cho Đảng Cộng Hòa
 • Tin Cuối Tuần (18-19-Jun-2022)
 • Xe Tông Vào Cửa Hàng Bán Kỷ Vật Về Ông Trump
 • TT Trump Chỉ Trích Các Phiên Điều Trần
 • Youtube Xóa Video Của Ủy Ban 06/01
 • Dự Luật Kiểm Soát Súng Bị Đình Trệ
 • Cựu Cố Vấn Của Ông Trump Không Nhận Tội
 • Sự Ủng Hộ Đối Với Đảng Dân Chủ Đang Giảm Dần
 • ĐCSTQ Kiểm Duyệt Bài Diễn Văn Của Ông Blinken
 • Trung Cộng Thu Thập Dữ Kiện Qua Máy Pha Cà Phê
 • Tin Cuối Tuần (11-12-Jun-2022)
 • Truyền Thông Thiên Tả Bị Phản Tác Dụng
 • Giá Xăng Tiếp Tục Tăng
 • FBI Cảnh Báo Không Dung Thứ Bạo Lực
 • Chứng Khoán TC Gặp Khó Khăn
 • TT Obama Công Nhận Nga Có Tấn Công Mạng
 • Trung Cộng Sợ Vệ Tinh của Elon Musk
 • TC Thống Trị Nguồn Lithium
 • Tin Cuối Tuần (04-05-Jun-2022)
 • Elon Musk Lo Lắng Kinh Tế Hoa Kỳ
 • Cựu Chiến Sĩ Lục Quân Tranh Cử Vào Thượng Viện
 • Dân Chủ Ở Arizona Phạm Tội Gian Lận Bầu Cử
 • Dr. Fauci và Hồ Sơ COVID-19
 • Thêm Ba Giám Mục Cấm Pelosi Rước Lễ
 • Trung Cộng Tấn Công Mạng Lớn Nhất Thế Giới
 • Đài Loan Khen Ngợi ‘Top Gun 2’
 • Thổ Nhĩ Kỳ Chính Thức Đổi Tên Thành Türkiye
 • Tin Cuối Tuần (21-22-May-2022)
 • Cựu Hải Quân Đại Tá Cao Hùng Tranh Cử Dân Biểu
 • Luật Sư Của Hunter Biden Xâm Nhập Phim Trường
 • Puerto Rico Có Thể Trở Thành Tiểu Bang Thứ 51
 • 60% Người Gốc Latin Không Tán Thành Biden
 • Luật Sư Của Bà Clinton Đã Khai Man
 • Thẩm Phán Từ Chối Yêu Cầu Của Sussmann
 • Pelosi Bị Tổng Giám Mục San Francisco Cấm Rước Lễ