Tin Hoa Kỳ và Thế Giới

Các Thế Lực Thiên Tả Làm Xấu Tucker Carlson Nhưng Bị Phản Tác Dụng

Trong khi các hệ thống truyền thông thiên tả của Mỹ hùa nhau loan tải buổi điều trần của Uỷ Ban Điều Tra Cuộc Nổi Loạn Ngày 6 Tháng Giêng 2021, diễn ra tại quốc hội trong tuần qua. Hầu hết các băng tần truyền hình có dây cáp hay không dây cáp đều có chương tường trình cuộc điều trần để hạch tội Tổng thống Trump bị cho là người kích động cuộc nổi dậy. Tất cả đã truyền hình thiên tả đều dùng thời giờ tốt nhất (Prime Time) để tường trình cuộc điều trần, nhưng FoxNews đã không hưởng ứng.

Tin tức của Blaze Media cho biết, FoxNews cũng đưa ra hai phóng viên là Bret Baier và Martha MacCallum để tường thuật nhưng không cho chạy trên Prime Time, mà chỉ xem là tin tức xoàng xoàng, không quan trọng. Blaze Media cho rằng, FoxNews không muốn về hùa với nhóm truyền thông thiên tả.

Cũng theo Blaze Media, bởi vì trước đây, ký giả Tucker Carlson của FoxNews thường lên án các hệ thống truyền thông thiên tả là một lũ chuyên nói láo, đổ vào mỗi gia đình những đống rác, toàn là những thứ láo khoét. Cho nên, nhân dịp này, các hệ thống thiên tả cứ nhất định thúc giục FowNews gia nhập để cùng nhau loan tải cuộc điều trần trong Prime Time, hầu đánh tan mây mù cho rằng họ là những đài nói láo, và đồng thời bộp tai Tucker Carlson một cái.

Nhóm truyền thông thiên tả đã bị phản tác dụng. FoxNews không hưởng ứng mà còn coi thường nội dung của cuộc điều trần. FoxNews vẫn giữ nguyên các chương trình Prime Time của mình và không có chút gì hưởng ứng nhóm truyền thông thiên tả kia.  


Giá Xăng Hơn 5 USD, Cao Nhất Trong Lịch Sử Hoa Kỳ

Giá trung bình một gallon xăng trên toàn quốc lần đầu tiên trong lịch sử đạt 5 USD một gallon. Theo Hiệp hội Xe hơi Hoa Kỳ (AAA), tổ chức theo dõi giá, cho biết mức giá trung bình này đã đạt mức 5 USD hôm Chủ Nhật (11/06).

Giá trung bình của một gallon xăng lên tới 6.43 USD ở một số tiểu bang, bao gồm cả California, và thấp nhất là 4.46 USD ở những tiểu bang khác, chẳng hạn như Alabama.

Gas Buddy, một tổ chức theo dõi giá khác, cho biết rằng giá trung bình của một gallon xăng của quốc gia đạt 5 USD hôm 09/06.

Dù bằng cách nào, thì giá đã tăng vọt kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng 01/2021 và đã tăng thêm 2 USD cho một gallon trong vòng một năm và khoảng 20 cents trong một tuần. Ông Devin Gladden, phát ngôn viên của AAA, cho biết giá tăng một phần vì mọi người thường lái xe nhiều hơn trong mùa hè.

The Epoch Times cho biết, giá có thể sẽ tiếp tục tăng, đặc biệt là nếu Tổ Chức Quốc Gia Sản Xuất Dầu (OPEC), một liên minh các nước sản xuất dầu, không tăng sản lượng.

Ông Patrick De Haan, người đứng đầu bộ phận phân tích dầu mỏ của GasBuddy, cho biết việc tăng giá cũng có liên quan đến việc suy giảm công suất lọc dầu trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, do đại dịch COVID-19 và các nước cấm vận dầu của Nga trong bối cảnh chiến tranh Nga-Ukraine.

Theo ông Gladden, “Có nhiều vấn đề trong năm nay,… có nhiều khả năng giá sẽ tăng hơn nữa trong những tuần tới”. ông De Haan cho biết trong một tuyên bố. “Đó là một cơn bão với tất cả các yếu tố liên kết để tạo ra một môi trường hiếm hoi tăng giá nhanh chóng. Tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn nếu có bất cứ vấn đề bất ngờ nào xảy ra tại các quốc gia, ảnh hưởng đến sự sản xuất dầu hoặc nhà máy lọc dầu”.

Theo ông Gladden, mặc dù mức tăng mạnh nhưng vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy người ta lái xe ít đi. Tuy nhiên, “nếu giá tiếp tục tăng chắc chắn có thể dẫn tới hiện tượng người ta không có khả năng mua xăng nữa”.

Một số chuyên gia cho rằng, chính phủ Biden hạn chế sản xuất dầu trong nước cũng đóng một vai trò trong việc làm tăng giá xăng.


FBI Cảnh Báo Sẽ Không Dung Thứ Cho ‘Bạo Lực’

Hôm thứ Sáu (10/06), FBI đã cảnh báo rằng họ sẽ không “dung thứ cho bạo lực, sự phá hoại, việc can thiệp vào các hoạt động của chính phủ, hay xâm phạm tài sản của chính phủ” sau khi một người đàn ông có vũ trang bị bắt hồi đầu tuần này ở gần nhà của Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện, ông Brett Kavanaugh.

Hôm thứ Tư (08/06), các viên chức công lực đã bắt giữ anh Nicholas John Roske, 26 tuổi, gần ngôi nhà ở Maryland của ông Kavanaugh và nói rằng anh ta bị cáo buộc có dự định sát hại vị thẩm phán này, sau khi một dự thảo ý kiến ​​bị rò rỉ cho thấy Tối Cao Pháp Viện sẽ sớm lật lại án lệ Roe kiện Wade (Roe v. Wade).

Trong một tuyên bố chung do Biện lý Hoa Kỳ, ông Matthew Graves và Trợ lý Giám đốc Phụ trách Văn phòng Hiện trường FBI tại Hoa Thịnh Đốn, ông Steven D’Antuono đưa ra, họ cho biết các cơ quan này “cam kết bảo vệ các quyền Tu Chính Án Thứ Nhất của tất cả người Mỹ bày tỏ quan điểm của họ một cách hòa bình trong các cuộc biểu tình diễn ra thường xuyên ở thủ đô, bao gồm cả tại Tối Cao Pháp Viện”.

Tuyên bố của họ không đề cập cụ thể chút nào đến vụ việc xảy ra tại nhà của ông Kavanaugh, và đã không nhắc đến quyết định đang chờ giải quyết của Tối Cao Pháp Viện về vụ Roe kiện Wade, một quyết định năm 1973 đã lập luận rằng phụ nữ có quyền được phá thai theo hiến pháp.

Tuyên bố cho biết thêm, “Chúng tôi cũng có trách nhiệm bảo đảm an toàn công cộng và việc quản lý có trật tự công việc của chính phủ. Chúng tôi sẽ không dung thứ cho bạo lực, sự phá hoại, việc can thiệp vào các chức năng của chính phủ, hay xâm phạm tài sản của chính phủ. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với các đối tác thực thi pháp luật địa phương, tiểu bang, và liên bang của chúng tôi để ngăn chặn bất cứ cá nhân nào có hành vi bạo lực dưới vỏ bọc biểu tình”.

Anh Roske trong lời khai đã nói rằng, anh ta tức giận về “dự thảo quyết định của Tối Cao Pháp Viện liên quan đến” phá thai cũng như một vụ xả súng tại trường học ở Texas vào tháng trước.

Tin cho biết, các nhó thiên tả đang tìm cách đe doạ các thẩm phán của Tối Cao Pháp Viện bằng cách hăm doạ vợ con, và những người thân. Họ cho đăng địa chỉ nhà của các thẩm phán trên các trang mạng xã hội. Công tố viên cho biết, chính Roske đã khai rằng, anh ta đã lấy được địa chỉ của thẩm phán Kavanaugh trên mạng. Các mạng này cũng đăng tên nhà thờ mà các thẩm phán bảo thủ thường đến tham dự Thánh Lễ, nhưng chính phủ chưa có biện pháp gì cả.


Chứng khoán Trung Quốc Bắt Đầu Gặp Khó Khăn

Đã có thời, chứng khoán Trung Quốc được hưởng một đặc quyền ở Hoa Kỳ, một hành lang tránh khỏi sự giám sát của Ban Giám Sát Kế Toán Công Ty Đại Chúng (PCAOB), sự giám sát mà tất cả các công ty ngoại quốc niêm yết tại Hoa Kỳ cần phải trải qua.

Giờ đây, chủ tịch Ủy Ban Chứng Khoán Và Giao Dịch Hoa Kỳ (SEC) kiên quyết rằng các công ty Trung Cộng sẽ chỉ được phép tiếp tục kinh doanh trên thị trường Hoa Kỳ nếu họ tuân thủ đầy đủ các cuộc kiểm tra kiểm toán của Hoa Kỳ.

Sự thay đổi 180 độ này được cho là do Hoa Kỳ thực hiện Đạo Luật Về Trách Nhiệm Giải Trình của các Công ty Ngoại quốc (HFCAA).

Tính đến hôm 28/05, ít nhất 128 cổ phiếu Trung cộng đã được đưa vào danh sách kết luận của SEC, trong đó có Weibo, một nền tảng truyền thông xã hội giống Twitter, Baidu, một công cụ tìm kiếm giống Google, Jingdong, một nền tảng thương mại điện tử, Pinduoduo, một nền tảng lấy nông nghiệp làm trung tâm, Bilibili, một trang web chia sẻ video, NetEase, một nhà cung cấp dịch vụ internet, Ctrip.com, đại lý du lịch trực tuyến, Sinovac, một công ty dược sinh học, Huaneng Power, một công ty điện lực, Chalco, một công ty nhôm đa ​​quốc gia, và nhiều lĩnh vực hàng đầu khác của Trung Cộng.

Theo HFCAA, nếu một công ty có tên trong danh sách kết luận trong ba năm liên tiếp, thì công ty đó sẽ chính thức bị hủy niêm yết sau năm thứ ba (sớm nhất là vào năm 2024). Hơn nữa, khoảng thời gian ba năm có thể sẽ được rút ngắn xuống còn hai năm như được chỉ ra trong một bản tin báo Wall Street Journal hôm 24/05.

Để nhằm áp chế đối với sự gian lận, HFCAA đã được Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ John Kennedy, Cộng Hòa-Louisiana, đệ trình lần đầu tiên vào ngày 28/03/2019, và được Thượng viện và Hạ viện đồng thuận. Sau đó, cựu Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật vào ngày 18/12/2020.

Trước đây, Hoa Kỳ đã kiên nhẫn thúc giục các công ty Trung Quốc tuân thủ yêu cầu nộp các bản tóm tắt kiểm toán. Từ khi dự luật có hiệu lực bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư Mỹ, tình hình đã thay đổi đáng kể và Trung Cộng vội vàng can thiệp, lo ngại chứng khoán Trung Cộng sẽ bị hủy niêm yết hàng loạt trên thị trường quốc tế.


TT Obama Công Nhận Nga Có Tấn Công Mạng Trung Ương Đảng Dân Chủ

Tổng thống Barack Obama đã thông qua một tuyên bố của cộng đồng tình báo Hoa Kỳ hồi tháng 10/2016 để cáo buộc Nga đánh cắp thư điện tử từ Ủy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC), mặc dù chính phủ Hoa Kỳ không có được bản sao máy chủ DNC, vốn vô cùng quan trọng trong việc xác định liệu Moscow có liên quan đến vụ đánh cắp này hay không.

Các thư điện tử của FBI gần đây đã được công khai trong phiên xét xử ông Michael Sussmann, luật sư hiện đã được trắng án, cho thấy FBI vẫn đang chờ đợi bản sao backup của các máy chủ DNC vào ngày 13/10/2016. Bản sao backup máy chủ, tương đương với một bản sao ảo của máy chủ được coi là bằng chứng của vụ án, là do công ty an ninh mạng tư nhân CrowdStrike thực hiện.

Ngày 07/10/2016, sáu ngày trước khi CrowdStrike chấp nhận gửi các bản backup của máy chủ cho FBI, thì Bộ An Ninh Nội Địa (DHS) và Văn Phòng Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia (ODNI) đã ra một tuyên bố cáo buộc Nga tấn công mạng vào các tổ chức chính trị của Hoa Kỳ và phổ biến các thư điện tử đã đánh cắp qua các vụ tấn công. Theo Bộ trưởng DHS đương thời, ông Jeh Johnson, tuyên bố này đã được cựu Tổng thống Obama xem qua và ghi nhận. Ông Johnson nói với Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện hồi tháng 06/2017 rằng, “Tổng thống đã đồng ý với tuyên bố này. Tôi biết ông ấy muốn chúng tôi ra tuyên bố này. Vì vậy, hiển nhiên đó là tuyên bố của chính phủ Hoa Kỳ, chứ không chỉ là tuyên bố của ông Jim Clapper và tôi”.

Tuyên bố ngày 07/10/2016 cho biết, cộng đồng tình báo Hoa Kỳ, gồm hơn một chục cơ quan trong đó có FBI, “tin rằng nhà cầm quyền Nga đã chỉ thị các vụ xâm nhập gần đây vào các thư điện tử từ các cá nhân và tổ chức Hoa Kỳ, bao gồm từ các tổ chức chính trị”.

Tuyên bố cũng cho biết, “Những tiết lộ gần đây về các thư điện tử được cho là bị ăn cắp, đăng trên các trang web như DCLeaks.com và WikiLeaks và bởi nhân vật trực tuyến Guccifer 2.0 phù hợp với các phương pháp và động cơ do Nga chỉ thị”.

Sự việc thiếu bản sao backup của máy chủ vào thời điểm tuyên bố được đưa ra làm nổi bật câu hỏi về những gì cộng đồng tình báo đã sử dụng để chứng minh có sự can dự của Nga.

Ngày 31/08/2016, CrowdStrike đã cung cấp một báo cáo về vụ tấn công vào DNC cho FBI. Viên đặc vụ FBI xem xét báo cáo này đã gọi nó là “bị bôi đen phần nhạy cảm quá nhiều”.


Trung Cộng ‘Khiếp Đảm’ Trước Vệ Tinh Starlink Của Elon Musk

Các chuyên gia cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, có vấn đề là cả Trung Cộng lẫn Elon Musk đều coi không gian là một lĩnh vực chiến lược — ngoại trừ Hoa Kỳ.

Trong khi người Mỹ đang dùng thử những món ăn mới nhất của Starlink trên những chiếc xe R.V. của họ, thì một chuyên gia không gian cho biết Vệ tinh Starlink của ông Elon Musk đang khiến Trung Cộng “khiếp đảm” vì hiện nay kỹ nghệ đó đang là “độc nhất” trong lĩnh vực này nếu nói đến cuộc đua không gian chiến lược giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên báo Epoch Times, ông Brandon Weichert là một chuyên gia không gian, là tác giả cuốn sách “Chiến Thắng Không Gian: Cách Nước Mỹ Duy Trì Một Siêu Cường Quốc” (Winning Space: How America Remains a Superpower), nói rằng, “Điều quan trọng là phải hiểu rằng công ty SpaceX của ông Elon Musk là công ty duy nhất giữ vững vị trí cho Hoa Kỳ trong cuộc đua không gian với Trung Cộng”.

Chuyên gia Weichert cho biết Starlink, hiện “có thể là một công cụ gây chiến sống còn”, đang làm cho địch thủ của Mỹ phải “dè chừng”, tuy nhiên ông Elon Musk đang phải hứng chịu một “cuộc tấn công” gấp hai lần của Tòa Bạch Ốc và cơ quan quân sự.

Starlink, một chòm vệ tinh do công ty hàng không vũ trụ SpaceX của ông Musk điều hành, hiện bao gồm hơn 2,400 vệ tinh nhỏ trong quỹ đạo xoay quanh trái đất ở một cao độ thấp hơn 60 lần so với các vệ tinh kết nối mạng internet của thế giới ngày nay.

Theo ông Weichert, lý do khiến các địch thủ của Hoa Kỳ lo lắng về Starlink là hệ thống vệ tinh này có khả năng chống lại các cuộc tấn công lớn mà đối thủ của Hoa Kỳ có thể làm và do đó khiến việc “phá hủy” cơ sở hạ tầng không gian của Mỹ sẽ khó hơn nhiều so với trước đây.

Ông Weichert nói, “Điểm mạnh của Starlink là khả năng dự phòng. Bởi vì về căn bản, chúng ta đã thấy vào mùa hè năm ngoái, một tia lửa mặt trời đã đánh bay mấy chục vệ tinh của Starlink, và ông Musk thậm chí chỉ trong một ngày đã quên chuyện này. Những hệ thống đó đã được thay thế vì chúng nhỏ và rẻ”.

Theo ông Weichert, giờ đây, Starlink đe dọa các địch thủ của Hoa Kỳ vì khả năng thay thế của mạng vệ tinh này khiến cho kẻ thù của Mỹ thất thế nếu có xảy ra chiến tranh không gian.

Một dấu hiệu cho thấy Trung Cộng đang bị Starlink đe dọa là khi Trung Cộng thưa kiện với Liên Hiệp Quốc rằng trạm không gian Tiangong của Trung Cộng đã phải xoay hướng để tránh va chạm với vệ tinh Starlink trong hai biến cố đã xảy ra.  Ông Weichert nói, “Trung Quốc đang làm ầm ĩ về việc một trong những vệ tinh Starlink của ông Elon Musk suýt va chạm với trạm vũ trụ của Trung Cộng. Cho dù có phóng đại quá mức … nhưng Trung Cộng vô tình tiết lộ cho chúng ta thấy rằng họ rất sợ hệ thống thông tin liên lạc mới này”.

Hoa Kỳ đã bác bỏ các tuyên bố của Trung Cộng bằng một công hàm. SpaceX đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận về vụ chạm trán và cho biết họ đang điều chỉnh quỹ đạo của các vệ tinh để duy trì khoảng cách an toàn với Tiangong. Ông Brandon Weichert còn cho biết, Starlink có khả năng phòng thủ mạng, điều mà các chuyên gia quốc phòng tại Ngũ Giác Đài đang cần tới.


Trung Cộng Thống Trị Nguồn Lithium Toàn Cầu

Tình trạng Trung Quốc kiểm soát chuỗi cung ứng lithium toàn cầu cho thấy những rủi ro gia tăng đối với các công ty Hoa Kỳ ở hạ nguồn, trong bối cảnh các công ty Trung Quốc tiếp tục mở rộng dấu chân của họ tại các mỏ lithium ở ngoại quốc.

Ông Tim Karimov, chủ tịch của nhà sản xuất pin lithium của Hoa Kỳ OneCharge, cho biết trong một bài thuyết trình tại hội thảo MODEX 22: “Chúng tôi yêu các nhà cung cấp của mình, và chúng tôi có mối liên hệ rất bền chặt, nhưng chúng tôi rất phụ thuộc vào nguồn cung cấp đến từ Trung Quốc. … Chúng tôi nghĩ rằng có những rủi ro về sự ổn định nguồn cung cấp, trong bối cảnh mọi thứ diễn ra liên quan đến địa chính trị”.  

MODEX là hội chợ sản xuất và chuỗi cung ứng lớn nhất được tổ chức ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ. MODEX 22 được tổ chức hôm 28-31/03 tại Trung Tâm Đại Hội Thế Giới ở Atlanta,  Georgia.

Hồi tháng Giêng, OneCharge đã gởi ra một bạch thư đề cập đến vai trò của Hoa Kỳ trong lãnh vực sản xuất pin lithium toàn cầu và những rủi ro mà Trung Cộng gây ra cho chuỗi cung ứng này.

Báo cáo cho biết, “Trung Cộng hiện đang thống trị chuỗi cung ứng pin lithium toàn cầu. Hơn 70% tổng số pin Li-ion toàn cầu là do Trung Cộng kiểm soát…  Nếu Trung Cộng  quyết định giảm nguồn cung cấp hoặc tăng giá đột ngột, sẽ gây phương hại đến lãnh vực vận tải và hậu cần của Hoa Kỳ, vốn đang nhanh chóng sử dụng các loại xe điện chạy bằng pin lithium”.

Theo tờ báo The Paper của Trung Cộng, BYD Co. Ltd., một tập đoàn và là nhà sản xuất xe điện của Trung Cộng, hiện đang đàm phán để mua sáu mỏ lithium ở Phi Châu có chứa hơn 27 triệu tấn oxide lithium với cấp độ 2.5 % — đủ để cung cấp oxide lithium cho BYD trong 10 năm.

Các nhà sản xuất xe điện đã phải chịu áp lực do giá pin lithium dùng xe điện tăng vọt trong khi nhu cầu xe điện tăng cao. Do đó, nhiều công ty cũng đã bước vào cuộc đua toàn cầu để mua lại các mỏ lithium.

Theo thông tấn Yicai của Trung Cộng thì các nguồn lithium của Trung Cộng phần lớn đến từ các khu vực xa xôi, chẳng hạn như Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, với môi trường khắc nghiệt, cơ sở hạ tầng yếu kém, và những thách thức kỹ thuật đáng kể. Bất chấp những thách thức đó, Bắc Kinh đã tích cực khuyến khích các công ty Trung Cộng được nhà cầm quyền hậu thuẫn để chiếm lĩnh các mỏ lithium ở ngoại quốc để vượt qua Âu Châu và Hoa Kỳ trong ngành năng lượng mới này.

Một báo cáo do Viện Nghiên Cứu Ngân Hàng Thương Gia của Trung Cộng công bố hôm 04/03, ngành công nghiệp lithium có mức độ tập trung thị trường cao. Hồi năm 2020, năm công ty có công suất sản xuất lithium chiếm gần một nửa trên thế giới, đang sản xuất khoảng 75% nguồn cung cấp mặt hàng này trên toàn cầu. Hai trong số năm công ty này — Công ty TNHH Lithium Jiangxi Ganfeng Lithium Co. Ltd., và Công ty TNHH Tianqi Lithium Co. Ltd. — là của Trung Cộng. Cả hai công ty đều chiếm thị phần đáng kể trong nguồn tài nguyên lithium toàn cầu, cho phép họ kiểm soát chuỗi cung ứng lithium. Báo cáo thường niên năm 2021 của Lithium Ganfeng, cho biết đại tập đoàn sản xuất pin của Trung Cộng có cơ sở sản xuất trải dài khắp Úc Đại Lợi, Argentina, và Ireland.

Bài liên quan:
 • Tin Cuối Tuần (25-26-Jun-2022)
 • Tổng thống Biden Để Lộ Tấm Giấy Giúp Trí Nhớ
 • Tối Cao Pháp Viện Lật Ngược Án Lệ Roe v. Wade
 • Luật Kiểm Soát Súng Đã Được Thông Qua
 • Hoa Kỳ Xây Phi Trường Mới Ở Thái Bình Dương
 • Ukraine Không Mong Mỏi Trở Thành Thành Viên NATO
 • Các Nhà Lãnh Đạo G7 Cùng Nhau Cấm Nhập Càng Vàng Của Nga
 • Giá Xăng Cao Mang Lại Lợi Thế Cho Đảng Cộng Hòa
 • Tin Cuối Tuần (18-19-Jun-2022)
 • Xe Tông Vào Cửa Hàng Bán Kỷ Vật Về Ông Trump
 • TT Trump Chỉ Trích Các Phiên Điều Trần
 • Youtube Xóa Video Của Ủy Ban 06/01
 • Dự Luật Kiểm Soát Súng Bị Đình Trệ
 • Cựu Cố Vấn Của Ông Trump Không Nhận Tội
 • Sự Ủng Hộ Đối Với Đảng Dân Chủ Đang Giảm Dần
 • ĐCSTQ Kiểm Duyệt Bài Diễn Văn Của Ông Blinken
 • Trung Cộng Thu Thập Dữ Kiện Qua Máy Pha Cà Phê
 • Tin Cuối Tuần (04-05-Jun-2022)
 • Elon Musk Lo Lắng Kinh Tế Hoa Kỳ
 • Cựu Chiến Sĩ Lục Quân Tranh Cử Vào Thượng Viện
 • Dân Chủ Ở Arizona Phạm Tội Gian Lận Bầu Cử
 • Dr. Fauci và Hồ Sơ COVID-19
 • Thêm Ba Giám Mục Cấm Pelosi Rước Lễ
 • Trung Cộng Tấn Công Mạng Lớn Nhất Thế Giới
 • Đài Loan Khen Ngợi ‘Top Gun 2’
 • Thổ Nhĩ Kỳ Chính Thức Đổi Tên Thành Türkiye
 • Tin Cuối Tuần (28-29-May-2022)
 • Chiến Lược Giảng Dạy Về Hiến Pháp Hoa Kỳ
 • Thiếu Sữa Bột Cho Trẻ Em Còn Tiếp Diễn
 • Cảnh Báo Người Mỹ Về Chủ Nghĩa Cộng Sản
 • Phản Đối Hiệp Ước Đại Dịch Toàn Cầu Của WHO
 • TNS Mcconnell Kêu Gọi Nhượng Bộ đảng Dân Chủ
 • Trung Cộng Công Bố Tập Trận Quân Sự Gần Đài Loan
 • Chính Phủ Vương Quốc Anh Điều Tra Việc Trung Cộng
 • Bắc Kinh Phong Tỏa Quảng Trường Thiên An Môn
 • Tin Cuối Tuần (21-22-May-2022)
 • Cựu Hải Quân Đại Tá Cao Hùng Tranh Cử Dân Biểu
 • Luật Sư Của Hunter Biden Xâm Nhập Phim Trường
 • Puerto Rico Có Thể Trở Thành Tiểu Bang Thứ 51
 • 60% Người Gốc Latin Không Tán Thành Biden
 • Luật Sư Của Bà Clinton Đã Khai Man
 • Thẩm Phán Từ Chối Yêu Cầu Của Sussmann
 • Pelosi Bị Tổng Giám Mục San Francisco Cấm Rước Lễ