Tin Hoa Kỳ và Thế Giới

Ngũ Giác Đài Ngưng Mua Chiến Đấu Cơ F-35

Ngũ Giác Đài tạm thời ngừng mua máy bay chiến đấu F-35 của hãng Lockheed Martin sau khi khám phá có một nguyên liệu dùng trong một bộ phận của máy bay, do Trung Cộng sản xuất. Theo tin của báo Defense News cho biết, bộ phận đó là một động cơ, trong đó các thỏi nam châm được chế tạo tại Trung Cộng.

Phát ngôn viên của Ngũ Giác Đài, ông Russell Goemaere cho biết, theo kết quả điều tra thì có một nguyên liệu dùng trong bộ phận bơm dầu nhờn của động cơ máy bay, mà nguyên liệu do Trung Cộng chế tạo. Điều này vi phạm Quy Định Thu Mua của Liên Bang Hoa Kỳ (DFARS). Quy định này cấm dùng các bộ phận có xuất xứ từ Trung Cộng mà chưa được chính quyền Hoa Kỳ cho phép. Ông Russell Goemaere nói thêm: “Bộ phận nam châm này không gây hại hay làm ảnh hưởng đến hiệu suất, phẩm chất và độ an toàn của phản lực chiến đấu tàng hình F-35”.

Trong một tuyên bố hôm thứ Tư (07/9), Lockheed Martin Corp cho hay “vấn đề có liên quan đến một nam châm trong bộ phận máy tuabin do công ty Honeywell cung cấp, có chứa hợp kim cobalt và samarium. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác và để bảo đảm việc tuân thủ hợp đồng trong chuỗi cung ứng”.

Hiện tại nhà sản xuất đã tìm được nguồn hợp kim thay thế để có thể giao hàng F-35 trong tương lai.

Người phát ngôn của công ty Laura Siebert cho biết, nam châm trên những chiếc F-35 đã được chuyển giao sẽ không được thay thế bằng nam châm làm từ nguyên liệu khác vì Ngũ Giác Đài đã xác định rằng nam châm này an toàn khi bay.

Văn Phòng Chương Trình Liên Hợp F-35 đã ra lệnh cho Cơ Quan Quản Lý Hợp Đồng Quốc Phòng tạm thời ngừng tiếp nhận F-35 do lo ngại về việc tuân thủ điều khoản trong Quy Định Thu Mua lại của Liên Bang (DFARS).

Lockheed Martin cho biết, trong tương lai, việc sản xuất tuabin sẽ sử dụng nam châm làm từ một hợp kim khác và sử dụng nguyên liệu từ Hoa Kỳ.

F-35 là một trong những chiến đấu cơ tiên tiến nhất thế giới. Loại chiến đấu cơ của Mỹ này có 3 phiên bản là F-35A được sử dụng cho lực lượng Không Quân; F-35B cho lực lượng Thuỷ Quân Lục Chiến và F-35C dành riêng cho các hoạt động trên hàng không mẫu hạm.

Lockheed cho biết F-35 được chế tạo từ 300.000 bộ phận từ hơn 1.700 nhà cung cấp. Công ty cũng cho biết tất cả các thành phần của nhà cung cấp đều được kiểm tra ở mọi quy trình sản xuất máy bay chiến đấu.

Tờ Politico đưa tin, Ngũ Giác Đài đã ngừng tiếp nhận các chiến đấu cơ F-35 nếu có các hợp kim do Trung Cộng chế tạo. Các chiến đấu cơ này được dùng cho quân đội Mỹ (Không Quân, Hải Quân, Thủy Quân Lục Chiến) và các khách hàng quốc tế khác nhau ở 10 quốc gia.


Tin Tức Nội Bộ Tiết Lộ Cách Thức Kiểm Duyệt Của TT Biden Thông Đồng Với Big Tech

Nhờ có Tổng chưởng lý Missouri Eric Schmitt và Tổng chưởng lý Louisiana Jeff Landry, người ta biết được các cơ quan trong chính phủ Tổng thống (TT) Biden đã phối hợp với nhiều mạng xã hội để kiểm duyệt và ngăn chặn các bài đăng về COVID-19 mà chính phủ cho là thông tin sai lệch.

Ông Schmitt đã “nhận được một số tài liệu minh xác rằng chính phủ liên bang có mối quan hệ tệ hại với các công ty truyền thông xã hội và phối hợp công khai để kiểm duyệt quyền tự do ngôn luận”. Trong một hồ sơ mới, ông Schmitt gọi các hoạt động kiểm duyệt này là “một ‘Tổ Chức Kiểm Duyệt’ liên bang bành trướng, có quy mô lớn, liên đới tới hàng chục viên chức liên bang ở ít nhất mười một cơ quan liên bang”.

Trong Tổ Chức Kiểm Duyệt này có các viên chức ở Tòa Bạch Ốc, Dịch Vụ Y Tế Và Nhân Sinh, An Ninh Lãnh Thổ, Cơ Quan An Ninh Mạng Và Cơ Sở Hạ Tầng (CISA), CDC, Viện Dị Ứng Và Bệnh Truyền Nhiễm Quốc Gia (NIAID) của Tiến sĩ Anthony Fauci, và Văn Phòng Tổng Y Sĩ.

Ông Schmitt đã lưu ý rằng các cơ quan khác dường như cũng tham gia vào, bao gồm Cục Điều Tra Dân Số, Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm, FBI, Bộ Ngoại Giao, Bộ Ngân Khố, và Ủy Ban Hỗ Trợ Bầu Cử Hoa Kỳ — một bộ phận thuộc CISA. Tổ Chức Kiểm Duyệt này leo lên các cấp cao nhất của chính phủ Hoa Kỳ.

Chúng ta biết rằng Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã tình cờ thừa nhận rằng Facebook bị FBI chỉ thị rằng, câu chuyện về máy điện toán xách tay của ông Hunter Biden là thông tin sai lệch của Nga, mặc dù FBI đã giữ máy điện toán xách tay của ông Hunter Biden trong gần 11 tháng, và biết rõ rằng chiếc máy điện toán xách tay này là máy thật, có thật.

Thời điểm ông Zuckerberg thừa nhận điều này trên podcast của ông Joe Rogan, đã trở nên rõ ràng vì ngay sau đó các thư điện tử mới được ông Schmitt và ông Landry công bố cho thấy Facebook đang phối hợp với các viên chức của chính phủ ông Biden trong một chuỗi liên tục các cuộc điện đàm hàng tuần và hàng tháng nhằm để thảo luận về những gì nên được tích cực kiểm duyệt trên mạng Facebook.

Chúng ta cũng biết rằng, ngay khi ông Fauci đang dàn dựng chiến dịch để làm mất uy tín lý thuyết nguồn gốc COVID-19 rò rỉ trong phòng thí nghiệm Trung Cộng, ông Fauci đã trao đổi email với ông Zuckerberg về việc kiểm soát và phổ biến thông tin COVID-19. Sau các email trao đổi qua lại giữa hai người này, Facebook bắt đầu kiểm duyệt các bài viết có nội dung cho rằng, COVID-19 đến từ một phòng thí nghiệm.

Một email đáng chú ý được gửi từ Facebook đến một người nhận không rõ danh tính tại Bộ Ngoại giao vào tháng 02/2020 viết rằng, “Theo yêu cầu của ông Mark Zuckerberg, có một nhóm đã được tổ chức để giúp tạo ra một phương pháp ‘tấn công’ mới mà Facebook có thể hỗ trợ trong phản ứng toàn cầu đối với virus Corona”. Email này cho rằng Facebook đã thực hiện các bước chủ động cũng như phản ứng để kiểm soát thông tin và thông tin sai lệch liên quan đến COVID-19. Email này lưu ý rằng họ cũng chen vào các liên kết dẫn đưa đến trang Web của WHO cũng như việc đục bỏ những gì họ cho là thông tin sai lệch.  

Những hành động này thường xuyên xảy ra, đến nỗi CDC còn lập danh sách các thứ mà họ gọi là “các cuộc gọi theo dõi” với một loạt các mạng truyền thông xã hội không được tiết lộ.

Một vị lãnh đạo cấp cao của Facebook đã gửi email cho Tổng Y Sĩ nói rõ, “Tôi biết các đội ngũ của chúng ta đã gặp nhau hôm nay để hiểu rõ hơn về phạm vi những gì Tòa Bạch Ốc mong đợi từ phía chúng ta kiẻm duyệt thông tin sai lệch trong tương lai”.

Sau đó, Tổng Y Sĩ đã trả lời: “Tôi rất vui được nói chuyện trực tiếp về cách thức chúng ta tiến hành việc này. Hãy cho tôi biết cách tốt nhất để lên lịch trình vào lúc nào đó cuối tuần này”.

Twitter đã chính thức lập chương trình cuộc họp để hỏi ý kiến ​​các viên chức hàng đầu của Tòa Bạch Ốc về “thông tin sai lệch liên quan đến vaccine” và thảo luận phương cách mà Tòa Bạch Ốc có thể hợp tác với Twitter. Và ông Clarke Henry, Giám đốc của nhóm Ứng Phó Covid của ông Biden tại Tòa Bạch Ốc, còn bày tỏ lo ngại của mình về các trương mục giả của ông Fauci và đã phối hợp với Facebook để xoá các trương mục đó.

Ông Schmitt và ông Landry cũng đã cung cấp một hồ sơ dài đến 711 trang, bao gồm các ví dụ khác về sự phối hợp liên tục giữa Tổ Chức Kiểm Duyệt của chính phủ ông Biden và nhiều công ty Big Tech cũng như các tập đoàn truyền thông.


‘Nhiệm Vụ Cảm Tử’ Vào Ngày 11/09, Một Điều Sâu Thẳm

Khi các cuộc tấn công khủng bố ngày 11/09 xảy ra, cựu Trung úy Hoa Kỳ Heather “Lucky” Penney lúc đó là một tân binh phi công chiến đấu lái chiếc F-16 và là thành viên của Lực Lượng Vệ Binh Quốc Gia Thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Kiên định với quyết tâm bảo vệ và phòng thủ, bà Penny đã biết rõ rằng bà cùng người sĩ quan chỉ huy của mình sẽ không thể quay về một khi đã đảm nhận nhiệm vụ cho chiếc phi cơ của họ lao vào chuyến bay số 93, chiếc phi cơ thứ tư bị bọn khủng bố cướp  quyền kiểm soát.

Mặc dù, hai phi công này đã sẵn sàng cảm tử vào ngày hôm đó, nhưng điều vẫn sống mãi trong tâm khảm của bà Penny không phải là sự tự nguyện hy sinh cho tổ quốc của họ mà là lòng quả cảm và yêu nước của những hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay số 93. Bà Penny chia sẻ rằng những người anh hùng bình dị ngày ấy đã minh chứng cho điều sâu thẳm hơn khiến những người Mỹ chúng ta gắn kết với nhau. 

Bà Penney chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình The Nation Speaks của đài NTD: “Tình yêu tổ quốc, tình yêu đất nước, tình yêu người dân đồng hương của chúng ta đó không nên gắn liền với tất cả các cuộc đàm thoại châm chọc phẫn nộ mà chúng ta chứng kiến ngày nay. Có điều gì đó sâu thẳm gắn kết tất cả chúng ta. Và đó là những điều đã nung nấu trong tâm khảm vì họ biết tổ quốc đang cần họ”.

Vào khoảng 10 giờ sáng hôm đó, những người Mỹ trên chuyến bay số 93, cố gắng hết sức để ngăn chặn bọn khủng bố tấn công Điện Capitol Hoa Kỳ, đã vật lộn với ba tên không tặc khiến chúng đâm chuyến bay này xuống một cánh đồng ở Pennsylvania làm tất cả những người trên chuyến bay đều thiệt mạng, nhưng lại cứu sống rất nhiều người.

Thay vì chỉ nghĩ về những nỗi đau và tổn thương do ngày 11-09 mang lại, bà Penny đã soi vào tinh thần dũng cảm và vị tha kiểu Mỹ mà các hành khách và phi hành đoàn chuyến bay 93 đã thể hiện.

Bà Penny nói: “Tôi hy vọng rằng chúng ta luôn ghi nhớ lòng dũng cảm, tinh thần phụng sự cộng đồng, lòng nhân ái, những điều thực sự làm nền tảng cho một công dân Mỹ”. 


Hồ Sơ Tòa Án Mới Cho Thấy FBI Đã Biết Hồ Sơ Steele Là Bịa Đặt

Các luật sư của ông Igor Danchenko, một người cung cấp tin chính cho hồ sơ đầy tai tiếng của cựu điệp viên người Anh Christopher Steele về ông Donald Trump vào năm 2016, đã nộp một đơn đề nghị bác bỏ các cáo buộc của biện lý đặc biệt John Durham đối với ông Danchenko. Ông Durham cáo buộc rằng ông Danchenko đã khai man với FBI về các nguồn tin mà ông đã sử dụng trong hồ sơ nói trên. Ông Danchenko sẽ ra ​​hầu tòa vào tháng tới.

Tuy việc nộp một đề nghị bác bỏ là một thủ tục pháp lý thông thường mà thẩm phán xử án gần như chắc chắn sẽ không chấp thuận, nhưng một số lập luận, do các luật sư của ông Danchenko nêu ra, muốn cho ông Durham thấy một số vấn đề mới mà ông sẽ cần phải vượt qua nếu muốn kết án ông Danchenko. 

Trước đó trong năm nay, ông Durham đã phải chịu một thất bại bẽ bàng khi một bồi thẩm đoàn nhanh chóng tuyên trắng án cho ông Michael Sussmann, luật sư chiến dịch tranh cử tổng thống của bà Clinton năm 2016, với một cáo buộc tương tự là khai man FBI. Ông Durham sẽ chú ý để không thua thêm một vụ kiện nữa, điều này sẽ tăng thêm áp lực đáng kể buộc ông kết thúc cuộc điều tra của mình. 

Ông Danchenko bị buộc tội năm tội danh khai man với FBI. Một trong những tội danh này liên quan đến ông Charles Dolan, một “viên chức chính trị kỳ cựu của Đảng Dân Chủ”, có mối liên hệ lâu năm với ông Bill và bà Hillary Clinton. Ông Danchenko bị cáo buộc đã che giấu FBI rằng ông đã nói chuyện với ông Dolan về các tài liệu trong hồ sơ Steele. Bốn tội danh khác liên quan đến việc ông Danchenko được cho là nói dối về ông Sergei Millian, một doanh nhân Hoa Kỳ mà ông Danchenko chưa bao giờ gặp. Mặc dù ông Millan đã không thể là một nguồn cung cấp tin tức, nhưng ông ta đã bị ông Steele và ông Danchenko viện dẫn như là một người đã cung cấp tin cho hồ sơ cáo buộc nói trên. 

Để tìm cách bác bỏ những vụ việc đó, các luật sư của ông Danchenko lập luận rằng tuyên bố của ông Danchenko, cũng như các câu hỏi của FBI, là mơ hồ. Nhưng những lời giải thích của họ chẳng khác nào trò chơi chữ. Chẳng hạn như, trong trường hợp ông Dolan, họ lập luận rằng, dù ông Danchenko bị buộc tội khai man về việc “nói chuyện” với ông Dolan liên hệ đến các cáo buộc trong hồ sơ, nhưng những cuộc trao đổi đó đã diễn ra trên văn bản.

Tương tự, trong trường hợp ông Millian, các luật sư của ông Danchenko lập luận rằng thân chủ của họ đã nói với FBI rằng ông ấy đang gặp một “người gọi ẩn danh”, chứ không phải ông Millian. Mặc dù cách trả lời của ông Danchenko cho thấy ông Danchenko miêu tả hai người đó là một người.

Những trò chơi chữ này không thể nào gây ảnh hưởng đến bồi thẩm đoàn. Các dữ kiện cho thấy ông Danchenko đã không trung thực với các nhà điều tra, có lẽ vì ông muốn giảm thiểu sự dính líu đến hồ sơ này. Tuy nhiên, cũng có một số tiết lộ mới có thể gây rắc rối cho nhóm công tố của ông Durham.  Có lẽ vấn đề lớn nhất mà ông Durham gặp phải là hồi tháng 01/2017, ông Danchenko đã cung cấp cho FBI bản tóm tắt một email ngày 18/08/2016 mà ông ta đã viết cho ông Millian, cũng như bản sao một email ngày 24/08/2016 mà ông Danchenko gửi cho một ký giả. Ông Millian đã phớt lờ khi bị ông Danchenko đọc các email này, thấy rằng ông Millian đã không thể nào là một nguồn tin, bởi vì các mốc thời gian không khớp với nhau. Chẳng hạn, ông Steele đã gán các câu chuyện cho ông Millian thậm chí trước thời điểm ông Danchenko gửi email cho ông Millian, khiến ông Millian không thể nào là một nguồn tin.

Điều này rất quan trọng, vì ông Millian được ông Steele trích dẫn là nguồn tin cho rằng có một “âm mưu hợp tác được tiến triển tốt” giữa ông Trump và Điện Kremlin, rằng Nga đã chuyển các email bị tấn công của đảng Dân Chủ cho Wikileaks, cũng như là nguồn tin cho câu chuyện đoạn băng trụy lạc khét tiếng. 

Tóm lại, ngày 25/01/2017, FBI đã biết rằng những cáo buộc chính trong hồ sơ là bịa đặt. Tuy nhiên, thay vì khép lại cuộc điều tra và rút lại lệnh FISA đối với ông Carter Page, là cố vấn chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Trump năm 2016, thì FBI lại vẫn tiếp tục giả bộ và còn leo thang cuộc điều tra của họ.

Tệ hơn nữa, vào buổi tối ngày 27/01/2017, khi ông Trump yêu cầu giám đốc FBI đương thời là ông James Comey điều tra hồ sơ này, ông Comey đã khuyên không nên làm vậy, cho rằng bất cứ cuộc điều tra nào đều được xem là ông Trump đang bị điều tra với tư cách cá nhân.

Ngày hôm nay, dư luận đã biết buổi tối hôm đó, FBI đã điều tra hồ sơ này và phát giác ra nó là đồ giả.  Giả sử vào ngày 27/01/2017 ông Comey nói với ông Trump sự thật, thì tiến trình lịch sử có thể đã rất khác. Trung tướng Michael Flynn đã không bị sa thải. Chắc hẳn đã không có cuộc điều tra nào của ông Mueller. Ông Trump sẽ được hành động tự do hơn trong ba năm đầu nhiệm kỳ tổng thống. Có khi ông đã hòa giải được với Nga, điều mà cuộc điều tra về Nga đã ngăn cản ông một cách mạnh mẽ. 


Quỹ Di Sản Xếp Hạng Florida Đứng Đầu Về Tự Do Giáo Dục

PUNTA GORDA, Florida – Hôm 09/09, Quỹ Di Sản đã công bố Phúc Trình Tự Do Giáo Dục lần đầu tiên của tổ chức này, trong đó xếp hạng Florida là tiểu bang đứng đầu về việc trao quyền cho cha mẹ trong việc giáo dục con cái và hỗ trợ tự do giáo dục.

Thống đốc Ron DeSantis đã có mặt tại hội nghị của Quỹ Di Sản ở Orlando, nơi bản phúc trình được phổ biến. Ông DeSantis ghi nhận nhờ có các chính sách và nỗ lực tranh đấu của chính phủ, để giữ cho trẻ em được đến trường trong suốt thời gian diễn ra đại dịch, và giúp cho tiểu bang đạt được sự công nhận của quốc gia.

Thống đốc Ron DeSantis nói, “Trong khi các tiểu bang khác nhốt người dân lại và không cho con em họ đến trường, thì Florida lại cho phép trẻ em được đến trường, bởi vì chúng tôi đặt sự phát triển trẻ em lên trên chính trị”.

“Trong khi các tiểu bang như California, New York, và Illinois, là những nơi đã từ chối giáo dục trực tiếp cho con em của họ, hiện đang phải gánh chịu các kết quả học tập sa sút, thì các em học sinh ở Florida đang phát triển lành mạnh vì chúng tôi đầu tư vào học sinh của mình, và chúng tôi trao quyền cho các bậc cha mẹ quyết định môi trường học tập, cái gì tốt nhất cho con em của họ. Cảm ơn Quỹ Di Sản đã công nhận thành công của chúng tôi và xếp tiểu bang Florida đứng vị trí thứ nhất trên toàn quốc về tự do giáo dục”.

Theo sau Florida là hai tiểu bang Arizona và Idaho, đây là những tiểu bang đứng đầu về tự do giáo dục trong cả nước. Đối nghịch lại, các tiểu bang New York, Washington, và New Jersey xếp ở ba vị trí cuối cùng và đạt điểm thấp nhất về tính minh bạch, chi tiêu cao cho mỗi học sinh mặc dù kết quả học tập của học sinh ở mức thấp, ít tự do về mặt quy chế, và ít có cơ hội lựa chọn giáo dục.

Ông Kevin Roberts, Chủ tịch Quỹ Di Sản đã khen ngợi các nhà lập pháp tiểu bang Florida vì đã “thúc đẩy các ưu tiên mang đến cho cha mẹ nhiều lựa chọn giáo dục hơn và trao cho họ quyền tự chủ hơn và tính minh bạch trong học tập”.

Trong lời tuyên bố,  ông Roberts nói: “Florida đã dẫn đầu trong việc mở rộng sự lựa chọn giáo dục, giảm bớt tình trạng quan liêu, và buộc các trường học phải chịu trách nhiệm trước các bậc cha mẹ về tính minh bạch trong học tập”.

Phiếu phúc trình hàng năm về giáo dục của Quỹ Di Sản được đưa ra sau khi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công bố về sự sụt giảm đáng kể của học sinh về điểm đọc và điểm toán của học sinh trên toàn quốc.


Không Phải Môi Trường, Mà Là Lợi Nhuận Thúc Đẩy Xe Điện Ở California Và Oregon

Lệnh cấm của tiểu bang California đối với các xe chạy bằng xăng sẽ bắt đầu từ năm 2035. Tin cũng cho biết các tiểu bang thiên tả như Oregon và Washington có thể sẽ gia nhập phong trào này.

Tiểu bang Oregon cho biết sẽ bắt đầu sử dụng Luật Xe Hơi Sạch, trong đó có một lệnh cấm xe chạy bằng xăng vào năm 2035; tiểu bang Washington thì sẽ bắt chước một phần quy định của California vào cuối năm nay (2022).

Lập luận của California là xe cộ chạy bằng xăng góp phần vào biến đổi khí hậu, trong khi xe điện thì “thân thiện với môi trường” vì nó không thải khí độc. Tuy nhiên, xe điện “không cho ra khí thải” trong khi đang sử dụng, nhưng thành phần của pin lithium-ion rất nguy hiểm đối với môi trường.

Về căn bản, chính phủ các tiểu bang đang buộc áp dụng xe điện bất chấp những tác động tiêu cực đối với môi trường. Một số nhà phê bình, chẳng hạn như ông John Hadder, giám đốc tổ chức Great Basin Resource Watch, một nhóm giám sát việc khai thác, khám phá rằng, lợi nhuận chính là lý do.

Ông Hadder nói với The Epoch Times: “Có thể có những loại pin hoặc các kỹ nghệ khác chẳng hạn như pin nhiên liệu đang bị các nhà công nghiệp bỏ qua, họ chủ yếu quan tâm đến lợi nhuận hơn là những gì có lợi cho công chúng”.

Năm 2020, tổng doanh số bán xe hơi đã giảm 16%. Tuy nhiên, theo Cơ Quan Năng Lượng Quốc Tế (IEA), doanh số bán xe điện đã đạt kỷ lục 3 triệu chiếc, tăng 40% so với một năm trước. Hơn nữa, con số xe điện được bán ra cho thấy nó có lợi cho các đại lý bán xe hơn là cho các nhà sản xuất. Hôm 12/07, Kelley Blue Book cho biết chi phí trung bình của một chiếc xe chạy bằng điện là hơn 66,000 USD, trong khi giá trung bình cho một chiếc xe chạy bằng xăng là gần 44,000 USD — chênh lệch 22,000 USD.

Trong báo cáo tháng 04/2021, Liên Minh Đổi Mới Xe Hơi, một hiệp hội thương mại có trụ sở tại Hoa Thịnh Đốn và là nhóm vận động hành lang đại diện cho các nhà sản xuất xe hơi trong nước và quốc tế, đã than phiền về tỷ lệ chấp nhận sử dụng xe điện (EV) còn rất chậm.

Báo cáo viết rằng: “Mặc dù sự quan tâm của người tiêu dùng tiếp tục tăng… nhưng xe điện chỉ chiếm khoảng 2% doanh số bán xe mới — hoặc khoảng 300,000 chiếc  trong tổng số 14.5 triệu xe được bán tại Hoa Kỳ, trong năm 2020”.


FDA Từ Chối Cung Cấp Kết Quả Phân Tích Quan Trọng Về Độ An Toàn Vaccine COVID-19

Cơ quan quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ từ chối cung cấp các phân tích quan trọng về độ an toàn vaccine COVID-19, đồng thời tuyên bố rằng không thể tách biệt các phát giác thực tế từ các cuộc thảo luận nội bộ được pháp luật bảo vệ.

Hồi tháng Bảy, báo The Epoch Times đã yêu cầu Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cung cấp tất cả các phân tích do cơ quan này thực hiện đối với vaccine COVID-19 bằng phương pháp được gọi là khai thác dữ kiện Empirical Bayes, liên quan tới việc so sánh các tác dụng phụ, được ghi nhận sau khi chích một loại vaccine COVID-19; cụ thể với những trường hợp được ghi nhận sau khi chích vaccine nhưng không phải vaccine COVID-19.

Theo quy trình vận hành đưa ra vào tháng 01/2021 và tháng 02/2022, FDA sẽ tiến hành khai thác dữ kiện “ít nhất hai tuần một lần” để nhận diện các tác dụng phụ “được báo cáo thường xuyên hơn, sau khi chích vaccine COVID-19”. Cơ quan sẽ thực hiện khai thác dữ kiện từ Hệ Thống Báo Cáo Biến Cố Bất Lợi Của Vaccine (VAERS).

Gần đây, trong một cuộc tiếp xúc với báo chí, văn phòng FDA nói rằng họ sẽ không cung cấp bất cứ phân tích nào, ngay cả ở dạng có điều chỉnh. Cơ quan này viện dẫn một ngoại lệ đối với Đạo Luật Tự Do Thông Tin cho phép chính phủ giữ lại các bản ghi nhớ và thư từ nội bộ “sẽ không được cung cấp theo luật cho một bên không phải cơ quan đang tranh tụng với cơ quan đó”.

FDA viện dẫn Bộ Luật Quy Định Liên Bang, trong đó quy định rằng “tất cả các thông tin liên lạc trong Nhánh Hành Pháp của chính phủ Liên Bang dưới dạng văn bản hoặc sau đó được chuyển thành văn bản, có thể được giữ lại, không tiết lộ công khai, ngoại trừ thực tế có thể tách biệt một cách hợp lý theo quy tắc được thiết lập trong mục § 20.22, là được phép tiết lộ công khai”.Chuyển Đổi Năng Lượng Là Một ‘Ảo Tưởng Nguy Hiểm’

Chuyển Đổi Năng Lượng Là Một ‘Ảo Tưởng Nguy Hiểm’

Một phúc trình hôm 30/08 cho rằng ý tưởng về việc chuyển đổi hoàn toàn từ các nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng sạch là một “ảo tưởng nguy hiểm”.

Phúc trình này nêu rõ: “Những bài học của thập niên gần đây cho thấy rõ rằng các kỹ nghệ SWB [năng lượng được sản xuất bởi ánh nắng mặt trời và gió] không thể tăng sản lượng vào thời điểm cần thiết, vốn dĩ không ‘sạch’ và thậm chí cũng không độc lập với hydrocarbon, và rất đắc tiền”.

Phúc trình này, do ông Mark Mills thuộc Viện Manhattan, theo phái bảo tồn truyền thống viết ra, được đưa ra khi cuộc chiến Nga-Ukraine đang tàn phá các thị trường năng lượng toàn cầu, đặc biệt là ở Âu Châu. 

Trong một bài diễn văn hôm 07/09, Chủ tịch Ủy Ban Âu Châu, bà Ursula von der Leyen tuyên bố sẽ cố gắng “làm phẳng đường cong” của biểu đồ tiêu thụ điện trong giờ cao điểm, thông qua việc phân bổ năng lượng.

công nhân nhà máy chế tạo pin ở
Trung Hoa lục địa

Gặp phải tình trạng giá điện tăng cao, một số chính trị gia đang cân nhắc lại các lập trường của họ đối với nhiên liệu hóa thạch.

The Telegraph đưa tin, hôm 08/09, Thủ tướng Anh mới đắc cử, bà Liz Truss sẽ chấm dứt lệnh cấm kỹ thuật khai thác dầu fracking (kỹ thuật thủy lực bẻ gãy) của Anh quốc.

Dù rằng xe điện, những tấm quang năng (solar), và tuabin gió đều đã được cải tiến đáng kể trong những năm gần đây, nhưng ông Mills đã nhấn mạnh đến những rào cản khiến cho việc hoàn toàn rời bỏ nhiên liệu hóa thạch trở nên vô cùng khó khăn.

Các nguyên liệu thô đặt ra một thách thức căn bản. Trích dẫn kết quả phân tích hồi tháng 05/2021 từ Cơ Quan Năng Lượng Quốc Tế (IEA), ông Mills tìm ra rằng bất cứ quá trình chuyển đổi năng lượng sâu rộng nào cũng sẽ đòi hỏi nguồn cung của các loại khoáng sản khác nhau phải tăng lên rất nhiều. 

Đơn cử, nguồn cung lithium sẽ cần phải tăng lên 4,200% (gấp 42 lần).

Các dự tính của IEA được trích dẫn trong phúc trình này cho thấy giá cả hàng hóa tăng có thể làm tăng giá pin, tuabin gió, và tấm quang năng. Giá xe điện đã và đang tăng do chi phí nguyên vật liệu càng ngày càng đắt đỏ.

Ông Stephen Haner, một thành viên cao cấp của Viện Chính Sách Công Thomas Jefferson ở Virginia, biểu đồng tình với phân tích của ông Mills.

Ông nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn hôm 07/08 rằng người Mỹ bình thường có thể khó theo dõi vấn đề chuyển đổi năng lượng “cho đến khi họ đột ngột giở tờ hóa đơn của công ty Dominion ra, rồi họ thấy rằng hóa đơn tiền điện của họ đã tăng 40%”.

Ông nói: “Tôi chưa từng thấy có hóa đơn tiền điện nào mà hoàn toàn 100% phi năng lượng hóa thạch. Điều này hoàn toàn không khả thi. Có thể là tỷ lệ điện làm từ tuabin gió và năng lượng mặt trời sẽ cao hơn không? Có”, và nói thêm rằng, thế giới có thể sớm phải đối phó với một “mùa đông rất thú vị”.

Một chuyên gia khác, ông Daniel Kish thuộc Liên Minh Năng Lượng Hoa Kỳ, nói với The Epoch Times rằng việc so sánh trực tiếp chi phí trung bình của năng lượng từ gió, từ mặt trời, than, hạch tâm, hoặc các nguồn điện có thể điều chỉnh khác, là sai lầm. Những so sánh như vậy thường dùng cho lời tuyên bố rằng, năng lượng tái tạo rẻ hơn năng lượng thông thường.

Ông tìm ra rằng Cơ Quan Thông Tin Năng Lượng Hoa Kỳ phân biệt các kỹ nghệ có thể điều chỉnh, chẳng hạn như than và hạch tâm, đối với các kỹ nghệ hạn chế tài nguyên như gió và mặt trời.

Ông Kish nói trong một cuộc phỏng vấn hôm 07/08 rằng, “Quý vị không thể so sánh chi phí của năng lượng bán thời gian khi quý vị có nhu cầu toàn thời gian với năng lượng toàn thời gian có sẵn khi quý vị cần”

Giống như ông Mills, ông lo ngại Hoa Kỳ có thể đã trở nên phụ thuộc hơn nhiều vào khoáng sản và chuỗi cung ứng của Trung Quốc so với việc họ từng phụ thuộc vào dầu của OPEC.

Ông nói: “Dù cố gắng đến đâu, thì chẳng khác gì quý vị đang bị đẩy vào vòng tay rộng mở của Trung Cộng, và chính quý vị đang cố tình làm như thế”. 


FDA Từ Chối Cung Cấp Kết Quả Phân Tích Quan Trọng Về Độ An Toàn Vaccine COVID-19

Cơ quan quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ từ chối cung cấp các phân tích quan trọng về độ an toàn vaccine COVID-19, đồng thời tuyên bố rằng không thể tách biệt các phát giác thực tế từ các cuộc thảo luận nội bộ được pháp luật bảo vệ.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-40.png

Hồi tháng Bảy, báo The Epoch Times đã yêu cầu Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cung cấp tất cả các phân tích do cơ quan này thực hiện đối với vaccine COVID-19 bằng phương pháp được gọi là khai thác dữ kiện Empirical Bayes, liên quan tới việc so sánh các tác dụng phụ, được ghi nhận sau khi chích một loại vaccine COVID-19; cụ thể với những trường hợp được ghi nhận sau khi chích vaccine nhưng không phải vaccine COVID-19.

Theo quy trình vận hành đưa ra vào tháng 01/2021 và tháng 02/2022, FDA sẽ tiến hành khai thác dữ kiện “ít nhất hai tuần một lần” để nhận diện các tác dụng phụ “được báo cáo thường xuyên hơn, sau khi chích vaccine COVID-19”. Cơ quan sẽ thực hiện khai thác dữ kiện từ Hệ Thống Báo Cáo Biến Cố Bất Lợi Của Vaccine (VAERS).

Gần đây, trong một cuộc tiếp xúc với báo chí, văn phòng FDA nói rằng họ sẽ không cung cấp bất cứ phân tích nào, ngay cả ở dạng có điều chỉnh. Cơ quan này viện dẫn một ngoại lệ đối với Đạo Luật Tự Do Thông Tin cho phép chính phủ giữ lại các bản ghi nhớ và thư từ nội bộ “sẽ không được cung cấp theo luật cho một bên không phải cơ quan đang tranh tụng với cơ quan đó”.

FDA viện dẫn Bộ Luật Quy Định Liên Bang, trong đó quy định rằng “tất cả các thông tin liên lạc trong Nhánh Hành Pháp của chính phủ Liên Bang dưới dạng văn bản hoặc sau đó được chuyển thành văn bản, có thể được giữ lại, không tiết lộ công khai, ngoại trừ thực tế có thể tách biệt một cách hợp lý theo quy tắc được thiết lập trong mục § 20.22, là được phép tiết lộ công khai”.


Tin Thế Giới

Vua Charles Tuyên Bố Lên Ngôi, Tang Lễ của Nữ Hoàng Elizabeth Sẽ Được Cử Hành ngày 19/9

Các viên chức hoàng gia Anh cho biết, tang lễ cấp quốc gia của Nữ hoàng Elizabeth, sẽ được cử hành vào ngày thứ Hai (19/9). Trong khi đó, con trai của bà, ông Charles, đã chính thức tuyên bố trở thành vị vua mới của Vương quốc Anh trong một buổi lễ đầy tính truyền thống hàng thế kỷ.

nữ hoàng Elizabeth và hoàng tử Charles

Sự băng hà của Nữ Hoàng 96 tuổi Elizabeth, đã làm cho nhiều người trên toàn thế giới rơi nước mắt. Nỗi buồn và sự tiếc thương, không chỉ từ gia đình của Nữ hoàng và người dân Vương quốc Anh, mà còn từ khắp nơi trên thế giới bởi sự hiện diện của bà trên khắp hoàn cầu suốt 70 năm qua.

Cháu nội của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng tử William, hiện là người sẽ thừa kế ngai vàng thứ nhất, từ bên ngoài Lâu đài Windsor, chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng Nữ hoàng là người bất khả chiến bại. Đó là cảm giác siêu thực”,

Quan tài bằng gỗ sồi của bà Elizabeth, được chế tạo và trang hoàng theo kiểu của hoàng gia Scotland, được đặt trong sãnh đường của Lâu đài Balmoral, ngôi nhà mùa hè của bà ở Scotland.

Vào Chủ nhật (11/9), chiếc quan tài được chở bằng xe tang qua những ngôi làng vùng cao hẻo lánh đến thủ đô Edinburgh của Scotland, trong một cuộc hành trình kéo dài 6 sáu tiếng đồng hồ để mọi người bày tỏ sự thương tiếc. Sau đó, quan tài được chở bằng máy bay đến London, Anh vào thứ Ba tuần sau (13/9) và được đặt tại Cung điện Buckingham trước khi đưa đến Hội trường Westminster để dự lễ tang tại Tu viện Westminster lúc 11h00 ngày 19/9 giờ địa phương.

Cái chết của Nữ hoàng Elizabeth, quốc vương trị vì lâu nhất của Anh quốc, đã gây ra một làn sóng xúc động trên toàn cầu. Nhiều tòa nhà và địa danh ở châu Âu, châu Mỹ và châu Phi đã được thắp sáng bằng màu đỏ, trắng và xanh theo màu của cờ Vương quốc Anh.

Ông Charles, 73 tuổi, ngay lập tức kế vị mẹ mình để trở thành Quốc vương Anh quốc sau sự băng hà của bà. Nhưng phải đến thứ Bảy vừa rồi (10/9), Hội Đồng Tiếp Nhận đã họp tại St James mới chính thức tuyên bố ông là vua.

Sáu cựu thủ tướng của Vương quốc Anh, giám mục cao cấp và một loạt các chính trị gia đã hô lên “God Save The King” khi thông báo được thông qua.

Quốc vương Charles III tuyên bố: “Tôi nhận thức sâu sắc về sự kế thừa to lớn này cũng như những bổn phận và trách nhiệm nặng nề của Chủ quyền mà giờ đây đã chuyển giao cho tôi. Tôi sẽ cố gắng noi theo tấm gương sáng từ người mẹ của tôi”.

Charles là vị vua thứ 41 trong dòng dõi theo nguồn gốc từ đời Vua William I, vị hoàng đế đã chiếm được ngai vàng Vương quốc Anh vào năm 1066. Các sự kiện hôm thứ Bảy vừa rồi tái hiện lại những nghi lễ cho các vị vua và nữ hoàng Anh vốn đã có từ hàng ngàn năm trước.

Charles trở thành vua và nguyên thủ quốc gia không chỉ của Vương quốc Anh mà còn của 14 vương quốc khác, trong đó có Úc Đại Lợi, Canada, Jamaica, New Zealand và Papua New Guinea.

Tuyên ngôn đầu tiên của một quốc vương được công chiếu qua truyền hình. Và đối với hầu hết người dân Anh, nghi lễ xưng vương của ông Charles là sự kiện đầu tiên trong đời họ được chứng kiến vì Nữ hoàng Elizabeth duy nhất mà họ từng biết. Ông Charles chỉ mới 3 tuổi khi bà trở thành nữ hoàng vào năm 1952.

Nước Anh đã tuyên bố để quốc tang Nữ hoàng Elizabeth, đây sẽ là một ngày lễ. Các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới ​​sẽ đến tham dự, bao gồm cả Tổng thống Joe Biden của Hoa Kỳ.

Lễ đăng quang của Vua Charles sẽ diễn ra vào một ngày nào sau đó sau tang lễ nhưng chưa được ấn định. Trước đây, việc bà Elizabeth trở thành nữ hoàng và khi bà đăng quang vào năm 1953 cách nhau tới 16 tháng.

Nữ hoàng Elizabeth, nguyên thủ quốc gia lâu đời nhất và tại vị lâu nhất trên thế giới, lên ngôi sau cái chết của cha bà là Vua George VI vào ngày 6/2/1952, khi bà mới 25 tuổi.


Tiên Tri của Ông Parker về Trung Quốc

Trong video của nhà tiên tri Anh quốc, ông Craig Hamilton Parker đăng ngày 1 tháng 9 có những lời tiên tri mới nhất về Trung Cộng. Ông nói, Trung Cộng luôn là chế độ kiểm soát thông tin, nhưng không thể nào biết rõ ở hạ tầng xảy ra chuyện gì. Trung Cộng không phải là Trung Quốc thống nhất, trong nhiều thế kỷ, mà Trung Quốc là các chư hầu cát cứ. Ông nói, chúng ta sẽ thấy Trung Quốc phân tách, các tỉnh cát cứ, những nơi như Hong Kong sẽ bước vào trò chơi của riêng mình. Nội bộ Trung Quốc xảy ra đại chiến, không đáng sợ như cuộc Trường Chinh hoặc Đại Cách Mạng Văn hóa, nhưng sẽ có đổ máu.

Ông nói, đầu năm đã dự đoán rồi, năm nay Tập Cận Bình sẽ gặp rắc rối, nhất là ông ấy muốn tái nhiệm thêm một nhiệm kỳ thứ 3. Hiện nay các tin tức nói rằng ông ta hy vọng sẽ tái nhiệm sớm. Ông Parker cho rằng, điều này không dễ, vì nội bộ đảng Trung Cộng dường như đã chia rẽ, tất cả đều đang tiến hành trong bí mật. Cuối cùng ông Tập không trúng cử. Khó tưởng tượng rằng, vào thời đại thông tin và mạng Internet phát triển cao độ, vẫn thấy nhà lãnh đạo với phong cách của những năm 1980. Quyền lực của ông Tập sẽ bị thách thức, những người khác sẽ kiểm soát Trung Quốc.

Ông Parker nói rằng, ông nhìn thấy rất nhanh chóng, Trung Cộng sẽ tiến hành trấn áp quy mô lớn. Kinh tế Trung Quốc sẽ tụt dốc lớn, hiện nay đã đang gần với sự trượt dốc. Các vấn đề hủ bại trầm trọng, nhất là ở phương diện thế chấp và vay nợ, chính sách Zero Covid và lạm dụng phong tỏa, những điều này bắt đầu dẫn đến sự mâu thuẫn. Để tránh mâu thuẫn, Trung Cộng hướng dư luận sang vấn đề Đài Loan Vì vậy, Đài Loan sẽ gặp nhiều phiền phức.

Ông Parker nói, chúng ta hiện nay đang ở thời khắc vô cùng quan trọng, ông Gorbachev cũng ra đi vào lúc này. Ông nói: “Tôi đã nhiều lần nói rằng Trung Quốc sẽ xảy ra biến cố. Tôi cho rằng, dự đoán một sự tình lúc nào xảy ra là một việc rất khó, đối với tất cả những nhà dự đoán mà nói, đó là việc rất khó, nhưng đối với thời gian diệt vong của đảng cộng sản Trung Cộng, lần này tôi cảm giác vô cùng mạnh mẽ”.

Ông Parker cho rằng, Trung Cộng sẽ sụp đổ vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Năm 2024 sẽ là bước ngoặt. Tương lai chúng ta sẽ nhìn thấy Tây Tạng được tự do, sẽ nhìn thấy Hong Kong thực sự có được quyền tự trị lớn hơn, sẽ nhìn thấy Đài Loan cuối cùng tự do và độc lập, sẽ nhìn thấy nước Nga bị suy yếu đi rất nhiều.

Bởi vì, nếu Trung Cộng rơi vào khó khăn, thì ông Putin hết thời. Kinh tế Ấn Độ sẽ tăng trưởng tốc độ rất cao. Trong một giai đoạn thời gian, chúng ta sẽ thấy sự tăng trưởng của Ấn Độ. Khi thuyết vô Thần, cộng sản chuyên chính của Trung Cộng kết thúc, chúng ta sẽ lại lần nữa trông thấy sự tái sinh của trí tuệ của Trung Quốc.

Trong lần dự đoán trước, ông Parker đã nói đến sự bùng phát dịch bệnh dẫn đến vấn đề kinh tế thế giới và sự hỗn loạn xã hội, và phải mất rất nhiều năm mới có thể giải quyết được.

Ông nói, đối với sự lũng đoạn của những gã khổng lồ kỹ nghệ toàn cầu, thế giới đã bắt đầu có biện pháp, rất nhiều gã khổng lồ kỹ nghệ sẽ bị sụp đổ, trước tiên là Facebook sẽ rơi vào vấn đề tài chính trầm trọng, sẽ bị sụp đổ đầu tiên. Tiếp theo là Google, Amazon cũng sẽ phải đối mặt với sự đào thải. Quốc tế sẽ có nhiều quy tắc hơn, pháp luật mới về dữ kiện sẽ hạn chế sự thu thập dữ kiện của những công ty này.

Ông Parker nhìn thấy một sự sụp đổ lớn của đồng tiền mạng, nhưng không phải tất cả đồng tiền ảo đều sụp đổ.

Xem ra những tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ là những tháng rất hỗn loạn của thế giới. Ngay từ 400 năm trước, nhà tiên tri Nostradamus đã tiên tri về nửa cuối năm 2022, lũ lụt, hỏa hoạn và hạn hán sẽ liên tiếp không ngừng. Ông còn cho rằng, năm 2022 sẽ là một năm then chốt, cũng là năm cuối cùng Thượng Đế khảo sát nhân loại. Nếu nhân loại vẫn phá hoại thiên nhiên bừa bãi, thì có thể sẽ chịu ngày tận thế.

Bài liên quan:
 • Tin Cuối Tuần (01-02-Oct-2022)
 • Chính Phủ Biden Trừng Phạt Nga
 • Cuộc Suy Thoái Có thể Xảy Ra
 • Mỏ Lithium Có Thể Tàn Phá Môi Trường
 • California Là Nơi Trú Ẩn Cho Người Chuyển Giới
 • Chính Quyền Biden Đảo Ngược Chương Trình Xóa Nợ
 • Trung Cộng Muốn Lật Đổ Quốc Phòng Hoa Kỳ
 • Tin Cuối Tuần (24-25-Sep-2022)
 • Ngân Hàng Nên Tránh Chính Trị
 • Tòa Bạch Ốc Đo Lạm Phát Bằng ‘Inch’
 • Hạ Viện Thông Qua Dự Luật Ngân Sách Cảnh Sát
 • Bắt Buộc Chích Ngừa Cảnh Sát New York Là ‘Bất Hợp Pháp’
 • Venezuela Thả Tù Tội Phạm Đến Biên Giới Hoa Kỳ
 • Con Mắt Của Trung Cộng Tại Hoa Kỳ
 • Tiktok Thành Công Là Nhờ Tiền Của Trung Cộng
 • Nhật Bản và Nam Hàn Họp Hội Nghị Thượng Đỉnh
 • Tin Cuối Tuần (17-18-Sep-2022)
 • Thuỷ Quân Lục Chiến Thay Đổi Chích Ngừa
 • Dân Biểu Kêu Gọi Ngũ Giác Đài Ngưng Chích Ngừa
 • Fauci Lừa Dối Quốc Hội Về COVID-19
 • Sự Lừa Dối của Chính Phủ
 • Đánh Giá Tài Liệu Cuộc Đột Kích của FBI
 • Người Ta Tiếp Tục Bỏ California Ra Đi
 • Giám Đốc Tiktok Từ Chối Cam Kết
 • Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo Gửi Thông Điệp cho Nhân Dân Trung Hoa
 • Tin Cuối Tuần (03-04-Sep-2022)
 • Toà Bạch Ốc Biện Hộ Cho Biden
 • Truyền Thông Lớn Chỉ Trích TT Biden Gây Chia Rẽ
 • Biden Điều Chỉnh Diễn Văn
 • Hoa Kỳ Có Thêm Việc Làm Thất Nghiệp Vẫn Tăng
 • Đài Loan Bắn Hạ Phi Cơ Không Người Lái TC
 • Đài Loan Phản Công Nếu TC Xâm Nhập
 • Có Bao Nhiêu Quốc Gia Á Châu Đứng Về Phía Hoa Kỳ
 • Hoa Kỳ, Nam Hàn, Nhật Bản -Nhật Bản Chuẩn Bị Đối Phó Với Bắc Hàn
 • Đức Lệ Thuộc Nga Về Năng Lượng
 • Tin Cuối Tuần (27-28-Aug-2022)
 • Không Có Gì Trong Bản Khai Hữu Thệ
 • Cuộc Chiến Lạm Phát Sẽ Kéo Dài
 • Thẩm Phán Ủng Hộ Bổ Nhiệm Chuyên Gia Đặc Biệt Vụ Mar-a-Lago
 • Tiết Lộ Của Mark Zuckerberg Về Laptop của Hunter
 • Mỹ Đình Chỉ 26 Chuyến Bay Của Trung Cộng
 • Trung Cộng Tiếp Tục Cúp Điện
 • Trung Cộng Đóng Băng Trương Mục Ngân Hàng
 • Trung Cộng Đang Vũ Khí Hóa Người Tàu
 • Trung Cộng Chuẩn Bị Cho Chiến Tranh