Vẫn Chưa Có Kết Quả Bầu Cử Tổng Thống Hoa Kỳ

(14.Nov.2020) – Tính đến hôm nay, ngày 14 tháng 11-2020, Uỷ Ban Bầu Cử chưa tuyên bố liên danh nào đã đắc cử. Liên danh Trump-Pence và liên danh Biden-Harris vẫn còn chờ đợi những sự khiếu nại phải giải quyết minh bạch. Ban Vận Động của liên danh Trump-Pence mỗi ngày đưa ra thêm bằng chứng gian lận trong lúc kiểm phiếu và đòi truy tố Ban Kiểm Phiếu ra toà án của tiểu bang.

Tuy nhiên, liên danh Biden-Harris cứ ngang nhiên tự nhận đã đắc cử Tổng thống và tổ chức ăn mừng chiến thắng. Hơn thế nữa, ông Biden cho thành lập nội các và chuẩn bị chuyển giao quyền lực trong khi liên danh Trump-Pence vẫn còn đang đòi tái kiểm phiếu vì có bằng chứng cho thấy có nhiều phiếu giả mạo được đem vào phòng kiểm phiếu nửa đêm về sáng của ngày bầu cử, 3.Nov.2020. Ngoài ra, có nhiều cách khác do đảng Dân Chủ thực hiện để ăn cắp phiếu bầu bằng cách 1/ dùng tên người chết, 2/ những người không sống ở những tiểu bang chiến lược được đem về để giành số phiếu có lợi thế chiến thắng cho đảng Dân Chủ, 3/ các phiếu có chữ ký giả mạo hoặc 4/ phiếu của những người bầu nhiều lần ở những nơi không kiểm thẻ căn cước trước khi bầu. Phần lớn các vụ gian lận bị khám phá nằm ở các tiểu bang gọi là chiến lược: Arizona, Geogia, Michigan, Nevada, Pennsylvania, Wisconsin.

Tổng thống Trump gởi tin trên Twitter đêm Thứ Bảy vừa qua 14.Nov.2020), nói rằng, dân chúng Hoa Kỳ không chịu nổi vì có nhiều gian lận trong cuộc bầu cử 2020, điển hình là cuộc kiểm phiếu được sử dụng máy móc và nhu liệu do một công ty thiên tả làm chủ là Dominion, và còn nhiều lý do khác nữa! (People are not going to stand for having this Election stolen from them by a privately owned Radical Left company, Dominion, and many other reasons!). Tổng thống Trump gởi tin ra cho quốc dân trong lúc có mấy trăm ngàn người đổ về thủ đô D.C. để biểu tình phản đối sự gian lận trong bầu cử, trong một cuộc tuần hành có tên gọi “Million MAGA March”.

Cuộc bầu cử đi đến sự tranh tụng ở Toà Án tại các tiểu bang, chưa biết có phải lên đến Tối Cao Pháp Viện hay không. Hiện nay, các cơ quan truyền thông lớn của Hoa Kỳ và thế giới bị người ta cho là thiên cộng, vẫn truyền đi các bản tin có lợi cho đảng Dân Chủ. Tuy vậy, người dân Hoa Kỳ và thế giới biết là phải chờ đợi kết quả chính thức đến từ Uỷ Ban Bầu Cử Hoa Kỳ.


Thẩm Phán Sarah Heckman của Tòa Thượng Thẩm, Phán Quyết Thống Đốc Gavin Newsom Vi Hiến

Vào ngày 13 tháng 11 vừa qua, bà Thẩm Phán Sarah Heckman của Toà Thượng Thẩm thuộc địa hạt Sutter, California, vừa đưa ra phán quyết rằng, ông Gavin Newsom đã vượt quá quyền hạn của thống đốc và vi phạm nguyên tắc phân quyền của tiểu bang California khi ông đưa ra sắc lệnh N-67-20, “sửa đổi không phù hợp luật hiện hành, vượt quá thẩm quyền của thống đốc và vi phạm nguyên tắc phân lập quyền lực”.

Thống đốc tiểu bang California, ông Gavin Newsom đã lấy lý do bệnh dịch COVID-19 không cho phép người dân đến phòng phiếu, phải ở nhà bỏ phiếu qua thư. Ông giải thích, bộ luật của chính quyền California đã trao cho thống đốc quyền ban hành những sắc lệnh hành chánh tương đương như lệnh liên quan về phiếu bầu qua thư. Tuy nhiên, lời giải thích đó không thuyết phục được Thẩm Phán Sarah Heckman. Bà nói rằng, đó là quyền của lập pháp, thống đốc là hành pháp. Bà Sarah Heckman đưa ra phán quyết, trong đó nói rằng, “Gavin Newsom, với tư cách chính thức là Thống đốc tiểu bang California bị buộc và bị cấm thực hiện bất cứ quyền gì theo Đạo luật Khẩn cấp California (Bộ luật Chính phủ 8550) sửa đổi hay thay đổi luật hiện hành, hoặc làm mới luật định hay chính sách lập pháp”.

Tiểu bang California do đảng Dân Chủ kiểm soát và có khuynh hướng đi ngược lại với các nguyên tắc bảo thủ các nhà lập quốc Hoa Kỳ. Ban lãnh đạo tiểu bang đang thiên về phía tả, làm cho chính phủ ngày càng lớn hơn, thu thuế nhiều hơn, mở rộng chính sách di dân mất kiểm soát, cho phép phá thai bừa bãi, sử dụng ma tuý tự do,… khiến tệ nạn xã hội gia tăng và môi trường giáo dục đang bị xem ngày càng tồi tệ.


Computer Server Dùng Trong Cuộc Bầu Cử Có Các Phụ Tùng Made In China

(14.Nov.2020) – Trong một tweet của Tổng thống Trump gởi ra vào ngày 14.Nov.2020, được trích dẫn trong phiên điều trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ, giám đốc điều hành công ty Dominion, ông John Poulos thừa nhận trong server (máy chủ) có các bộ phận phụ tùng được chế biến tại Trung cộng (Made in China).  

Dominion là công ty tư bị xem là thiên tả có văn phòng trung ương đặt tại Canada, do James Hoover và John Poulos thành lập năm 2002, chuyên chế tạo máy dùng trong các cuộc bầu cử. Máy được dùng cho cử tri bỏ phiếu và ghi nhận kết quả nhanh chóng qua hệ thống điện toán, gọi là Hệ Thống Bỏ Phiếu Dominion (Dominion Voting Systems). Hệ thống này gồm có máy móc và nhu liệu (software) do ba công ty phối hợp thực hiện: Dominion Voting Systems, Hart InterCivic, và Election Systems and Software (ES&S). Ba nhà sản xuất này cung cấp máy bỏ phiếu cho nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Thượng nghị sĩ Ron Wyden (Dân chủ, Oregon), một thành viên của Ủy Ban Tình báo, cho biết: “Phòng vận động hành lang của các công ty cung cấp máy bỏ phiếu – do công ty ES&S dẫn đầu – cho rằng, không ai thể bắt họ phải chịu trách nhiệm gì cả”.

Cho đến nay, Dominion Voting Systems đã thừa nhận một phần quyền làm chủ của họ và các bộ phận bên trong máy bỏ phiếu do họ cung cấp đều đến từ Trung cộng. Giám đốc điều hành của công ty ES&S, ông Tom Burt cho biết các cơ sở sản xuất phụ tùng ở nước ngoài thì “rất an toàn” và khâu lắp ráp máy thì diễn ra ở nội địa Hoa Kỳ.

Máy Bỏ Phiếu Dominion Voting Systems bị khám phá đã sửa đổi dữ kiện có lợi cho liên danh Biden-Harris, bị xem là ăn cắp phiếu của liên danh  Trump-Pence. Công ty ES&S có cho biết họ tìm được lỗi trong software, bên trong server. Sự việc đang được đưa ra toà.

Trước đây, Tháng Tám, 2018, tuần báo Bloomberg Businessweek cho đăng một bài phân tích chi tiết về việc các Motherboard (mạch điện chính) bên trong các Server (máy chủ) được chế tạo tại Trung cộng, bị Trung cộng cho gài một mạch điện tý hon được nguỵ trang giống như một điện trở hay diode. Mạch điện chính được dùng để lắp ráp các máy chủ dùng làm Server cho các hệ thống network, như máy bỏ phiếu chẳng hạn. Mạch điện tý hon ấy là Sinh Tử Phù sẽ là con ngựa thành Troy, đưa kẻ thù vào thành. Nhờ mạch điện tý hon ấy, máy chủ sẽ để cửa sau cho kẻ gian đột nhập và hoạt động tự do bên trong máy chủ.

Hồi năm 2014, một nhân viên tình báo với đầy đủ bằng chứng trong tay, đã báo cáo cho Tòa Bạch Ốc rằng, Quân Đội Trung cộng đã cài mạch điện tử tý hon vào trong motherboard của công ty Supermicro để nhập cảng vào Hoa Kỳ. Từ Supermicro, cho sản xuất hàng triệu máy Server và bán ra nhiều nơi ở Hoa Kỳ. Năm 2015, Công ty Amazon đã báo cáo cho Cơ Quan Tình Báo của Hoa Kỳ về hiện tượng này và cho huỷ bỏ tất cả các máy chủ có phụ tùng hay Motherboard chế tạo tại Trung Quốc. Cũng năm 2015, Công ty Apple đã huỷ bỏ hợp đồng đặt mua 30,000 servers vì bên trong có Motherboard chế tạo tại Trung cộng (Made in China).