Bà Jocelyn Benson thông báo về cuộc kiểm phiếu tại Wayne County

(19.Nov.2020) – Bộ trưởng Nội Vụ tiểu bang Michigan, bà Jocelyn Benson cho biết: “Cuộc kiểm tra trên toàn tiểu bang sẽ được thực hiện theo nguyên tắc thông thường, nhằm xem lại tính chính xác của nguyên tắc bầu cử tại các địa phương”. Bà nói thêm, “Đây là một nguyên tắc tiêu chuẩn, điển hình ngay cả sau khi xác nhận kết quả bầu cử, và cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện ở Wayne County và bất cứ khu vực nào khác, nếu có tìm thấy dữ kiện sai trái đáng chú ý”.

Secretary of State Michigan, Jocelyn Benson (courtesy of John Martin)

Thông báo của ngoại trưởng đưa ra sau khi hai thành viên Đảng Cộng Hòa của Uỷ Ban Giám Sát Bầu Cử tại Wayne County đưa ra lời từ chối xác nhận kết quả bầu cử. Wayne County gồm có Detroit, là thành phố lớn nhất của tiểu bang và là thành trì của Đảng Dân Chủ. Hai viên chức đó là William Hartmann và Monica Palmer cho biết, họ tin rằng cuộc bầu cử có dấu hiệu gian lận mà lại không cho thực hiện cuộc kiểm tra. Hơn nữa, bà Palmer còn tiết lộ chính bà và gia đình đã bị ngược đãi và đe doạ.


Bà Sidney Powell: ‘Tổng thống Trump Đã Thắng Lớn, chúng tôi sẽ chứng minh điều đó’

(20.Nov.2020) – Hôm Thứ Sáu, luật sư của chiến dịch Tranh Cử Liên danh Trump-Pence, bà Sidney Powell phát biểu trong cuộc họp báo hôm Thứ Năm, rằng Tổng thống Donald Trump đã “thắng lớn” và đội ngũ pháp lý sẽ chứng minh điều đó. Bà nói, “Công dân yêu nước của Hoa Kỳ đã chán ngấy với tình trạng tham nhũng từ cấp địa phương cho đến cấp cao trong chính phủ Hoa Kỳ”. Bà nói, “Chúng tôi không sợ hãi và sẽ không lùi bước. Chúng tôi sẽ dọn sạch những thứ lộn xộn đó. Chúng tôi sẽ chứng minh Tổng thống Trump đã chiến thắng. Và chúng tôi sẽ giành lại công bằng cho dân chúng Hoa Kỳ”. Bà Powell xác nhận chính phủ Hoa Kỳ đã tịch thu được một server của Dominion. Ngoài ra, bà cũng kêu gọi ai có bằng chứng gì về sự thiếu sót của máy móc và software của Hệ Thống Kiểm Phiếu Dominion, hãy mạnh dạn đứng lên tố cáo và làm chứng tại toà để giúp cho vụ xét xử nhanh hơn.

Bà Powell là một luật sư xuất sắc từng giải oan cho Trung Tướng Michael Flynn và được Tổng thống Trump tuyển vào toán luật sư để thụ lý hồ sơ tranh tụng về sự gian lận trong cuộc bầu cử 2020. Bà Powell đã cáo buộc một âm mưu xuyên quốc gia liên quan đến “sự ảnh hưởng đồng tiền cộng sản” từ các nước Cuba, Venezuela và có thể có cả Trung cộng, nhằm đảo ngược kết quả cuộc bầu cử qua software được dùng trong máy kiểm phiếu Dominion. Bà Powell đã kêu gọi Bộ Tư pháp cho mở một cuộc điều tra hình sự.

Bà Powell còn nhắc đến một người đã cung cấp bằng chứng về software được dùng trong máy kiểm phiếu có thể đảo ngược kết quả. Người này đã từng hợp tác với quân đội Venezuela, cho biết, software và các bộ phận trong hệ thống kiểm phiếu Dominion và các công ty lập thống kê bầu cử đều dựa trên một software của Smartmatic. Bà Powell cáo buộc rằng Smartmatic, Dominion và các công ty liên hệ khác, đã sử dụng kỹ thuật được chế tạo dưới thời Chavez, để tạo ra kết quả bảo đảm Chavez luôn luôn đắc cử. Chavez qua đời vào năm 2013.

Tuần báo The Epoch Times đã đặc câu hỏi nhưng không nhận được câu trả lời nào từ Dominion cũng như Smartmatic. Smartmatic không nhận có liên hệ gì với Dominion. Dominion thì nói, không có liên hệ gì đến gia đình Pelosi, Feinstein, Clinton, Smartmatic, Scytl và cũng không có liên hệ gì đến Venezuela.

Luật sư Lin Wood, người đã đệ đơn cáo buộc về những bất thường được khám phá trong khi kiểm phiếu ở Georgia, viết rằng, những tuyên bố của Smartmatic là dối trá.

Trong cuộc họp báo, cựu Thị trưởng Thành phố New York, luật sư Rudy Giuliani nói rằng, có nhân chứng cho biết, có một kế hoạch gian lận được điều hành từ máy chủ trung ương nhằm thao túng kết quả bầu cử ở các tiểu bang, tranh thủ phần lợi cho liên danh Biden-Harris.


Phát Giác Gần 100.000 Phiếu Bầu Bất Hợp Lệ ở Tiểu Bang Pennsylvania

(18.Nov.2020) – Một giáo sư toán học tại đại học Williams đã tố cáo trong một bản phúc trình có tuyên thệ rằng có gần 100 ngàn lá phiếu bất hợp lệ bầu cho ông Joe Biden ở Pennsylvania. Ông Steven Miller, chuyên về lý thuyết phân tích số học và dữ kiện toán học, đã phát giác các trường hợp đáng nghi ngờ có gian lận, liên quan đến việc bỏ sót không đếm các phiếu của những người theo đảng Cộng Hoà hoặc chỉ đếm phiếu của những người chỉ có thẻ xanh. Theo bản tin của The Just News, ông nói, ông ước tính có khoảng từ 89.397 đến 98.801 lá phiếu thuộc loại phiếu bị đánh tráo hoặc có phiếu bị bỏ sót. Ông Miller nói thêm chi tiết, trong số đó có khoảng từ 37.001 đến 58.914 lá phiếu bị xem là của những đảng viên Cộng Hoà lại bầu cho ông Biden.

Tính đến ngày 16.Nov, ông Biden dẫn trước ông Trump khoảng 80 ngàn phiếu ở Pennsylvania. Chủ tịch Uỷ Ban Bầu Cử Liên Bang, ông Trey Trainor, do Tổng thống Trump bổ nhiệm, nói rằng bản phúc trình có tuyên thệ do ông Miller cung cấp là bằng chứng có gian lận ở Pennsylvania. Ông Miller có được các dữ kiện do ông đã thực hiện hơn hai ngàn cuộc phỏng vấn cử tri qua điện toại và ghi nhận data do ông Matt Braynard thu thập. Ông Matt Braynard là người từng làm việc cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump.

Hiệp Hội Toán Học Hoa Kỳ đã hoan nghênh thành quả nghiên cứu của ông Steven Miller.


Dịch Vũ Hán Có Thể Bùng Phát Ở Thượng Hải

(18.Nov.2020) – Nhà chức trách tại Thượng Hải xác nhận có một nhóm bệnh nhân COVID-19 từ ngày 9.Nov.2020. Qua ngày 10.Nov,tỉnh An Huy tuyên bố có một người bị bệnh do một người ở Thượng Hải lây sang. Trong khi đó,thông tin trên các mạng xã hội loan tin rằng cơ quan theo dõi sức khoẻ của Brazil lại cho dừng các thử nghiệm vaccine COVID-19 do Trung cộng chế tạo với lý do sản phẩm do công ty Sinovac của Trung cộng sản xuất đã không tác dụng như đã quảng cáo. Nhiều người ở Trung quốc đã bị nhà cầm quyền áp lực thử nghiệm.

Tỉnh Triết Giang, thuộc miền đông Trung Quốc mới thông báo vào ngày 17.Nov.2020: có đến 743000 người ở khu vực đã chích thuốc ngừa này. Tỉnh Triết Giang đưa ra chỉ tiêu sẽ chích ngừa cho khoảng 58,5 triệu người.

Người đàn ông bị nhiễm virus COVID-19 ở Thượng Hải , 51 tuổi là một công nhân vận chuyển hàng hoá ở sân bay quốc tế Phố Đông. Ông hiện đang bị cô lập tại nhà. Ông cho biết những cửa hàng đã tiếp xúc với ông trong vòng 14 ngày qua đều phải đóng cửa.
Một cư dân ở Thượng Hải cho biết, Thượng Hải vừa mới tổ chức Hội Chợ Nhập Cảng Quốc Tế, và tỏ ra lo âu không biết có ai đã bị lây nhiễm trong những ngày có Hội Chợ diễn ra.