___________Dick Morris_______________

Thông điệp khẩn cấp của Dick Morris

Qua Newsmax, ngay sau hôm bầu cử giữa nhiệm kỳ Thứ Ba 9-11, Dick đã đưa ra thông điệp sau đây:

 • Nước Mỹ đang ở ngã ba đường.
 • Người dân Mỹ đã lên tiếng.
 • Rõ ràng là Hạ viện sẽ sớm do phe Cộng hòa kiểm soát.
 • Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Joe Biden.
 • Giờ đây, Ngôi nhà do GOP kiểm soát sẽ kiểm tra và công khai hóa những sự thật chung quanh máy tính xách tay của Hunter Biden.
 • Các vấn đề gian lận bầu cử trên khắp nước Mỹ sẽ được phơi bày.
 • Sự cường điệu về ngày 6 tháng 1 sẽ tan biến khi người Mỹ nhìn thấy thảm kịch thực sự ở Biên giới do chính quyền đương nhiệm gây ra.
 • Những điều dối trá, dối trá và nhiều điều dối trá hơn nữa của đảng Dân chủ cuối cùng cũng sẽ được phơi bày.
 • Điều rõ ràng là người dân Mỹ muốn có một con đường khác với con đường của Joe Biden và Nancy Pelosi.
 • Nó sẽ là con đường của sự tỉnh táo về kinh tế, an ninh tại biên giới, sự khẳng định mạnh mẽ các giá trị của nền văn minh Kitô giáo, và niềm tin mạnh mẽ vào nước Mỹ.
 • Nó sẽ là một con đường khác hẳn với các chính sách “đánh thức” của cánh tả trong đảng Dân Chủ.
 • Con đường này sẽ bảo vệ và củng cố nền tảng gia đình chống lại nghị sự chuyển giới làm tổn hại đến trẻ em và đe dọa quyền của cha mẹ.
 • Con đường sẽ không ảnh hưởng đến lý thuyết chủng tộc quan trọng để phá hủy tâm trí của những đứa trẻ của chúng ta.
 • Con đường này sẽ bật đèn đỏ cho các chính sách lạm phát của cánh tả đang giết chết sự giàu có của người dân Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ.
 • Nó sẽ là một con đường không có di dân bất hợp pháp tràn qua biên giới của chúng ta.
 • Đây là bước quan trọng đầu tiên cho sự “trở lại” Nhà Trắng của Tổng thống Trump.

Tôi đã nói chuyện với Tổng thống Trump. Ông đã sẵn sàng.

Không giống như hầu hết các chính trị gia, ông Trump muốn mọi công dân Hoa Kỳ biết kế hoạch của ông.

Mối liên hệ giữa cựu TT Trump và Dick Morris

Trong cuốn The Return – Sự Trở Lại”, tác giả cho biết.

Vào một thời điểm đặc biệt cựu Tổng Thống Donald Trump đã gửi một thông điệp khẩn cấp: “Hãy gọi cho Dick Morris!”

Chẳng bao lâu, Dick Morris trở thành một trong những cố vấn riêng của Trump với các cuộc điện đàm gần như hàng ngày cùng với một loạt các bản ghi nhớ và báo cáo.

Trump biết lượng giá những gì ông nhận được từ Dick Morris. Giản dị vì Dick là một trong những nhà chiến lược chính trị hàng đầu thế giới. Tạp chí Time đã mệnh danh Dick Morris là “người đàn ông có ảnh hưởng nhất ở Mỹ” sau khi Dick thành công trong việc thảo bản cương lỉnh và kế hoạch chi tiết để đưa Clinton vào Nhà Trắng trong hai nhiệm kỳ từ cuối thiên niên thứ hai và những năm đầu đệ tam thiên niên.

Tổng thống Trump cho hay Dick Morris và ông đã trao đổi thường xuyên trong suốt các chiến dịch 2016 và 2020. Dick đã hỗ trợ ông trong việc hoàn chỉnh đướng hướng của ông và nhắm đến đúng đối tượng. Thân phụ ông là luật sư của ông Trump, và bản thân ông là cố vấn.

Trong nhiều thập kỷ, Dick luôn đi đầu trong việc cố vấn cho các tổng thống, thủ tướng, các nhà lãnh đạo thế giới và bây giờ là Donald Trump.

Năm 2016, Dick Morris đã là cố vấn của Trump để tranh cử tổng thống và là người sớm tin chắc Trump sẽ thắng trong khi hầu hết những cuộc thăm dò ý kiến bấy giờ đều cho rằng ông sẽ thất bại. Hồi ấy Dick đã viết một cuốn sách trong chiến dịch tranh cử với tiêu đề Armageddon: How Trump Beats Hillary – Trận chiến quyết liệt: Bằng cách nào Trump đánh bại Hillary”.

Các phương tiện truyền thông lớn khi ấy đã cười nhạo Dick và cuốn sách. Họ gọi cuốn sách của anh là “Fiction – Hư cấu”.

Phải nói đây là cuốn sách ủng hộ Trump lớn duy nhất được viết năm 2016.

Điều đáng nói đây là cuốn sách bán chạy nhất – đứng 13 tuần trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong thời gian ấy!

Dick đã vạch ra cho Trump một kế hoạch để giành chiến thắng vào năm 2016: Tấn công, đối đầu, chế nhạo và hạ gục Hillary Clinton! Kế hoạch đã thành công ngoạn mục: Donald Trump trở thành tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Nhắc lại chuyện Trump thất cử năm 2020, Dick nhắn nhủ độc giả của ông: Bạn đã thấy những hậu quả to lớn của cuộc bầu cử này chính nơi những kẻ xấu giành chiến thắng bằng cách đưa ra các quy tắc của riêng họ.

Kết quả là chúng ta phải đối mặt với lạm phát đè bẹp, giá khí đốt khó lường, đồng đô la mất giá, biên giới rộng mở, tội phạm hoành hành – và đấy mới chỉ là những điềm xấu khởi đầu.

Cái nhìn của Dick Morris về Biden

Nhận định về vị Tổng Thống thứ 46 của Hoa Kỳ, Dick cho rằng:

Không ai có thể dự đoán được chiều rộng và chiều sâu của sự hủy diệt đã diễn ra dưới sự lãnh đạo của Biden? Dick quen  gọi nó là “một hiện tượng lãnh đạo không lãnh đạo!”

Vẫn theo Dick Morris, sau khi cánh tả nắm quyền kiểm soát chính phủ liên bang của chúng ta, họ tận dụng những chiêu trò xưa này chưa từng có là phân biệt chủng tộc, “bình đẳng giới” và sức mạnh vũ phu của đầm lầy Washington để thực thi ý chí của họ và mưu toan phá hủy nước Mỹ truyền thống đến tận căn.

Đề cập cung cách nhà cầm quyền đương nhiệm, cụ thể là Biden hành sử với đảng Cộng sản Trung Hoa thời Tập Cận Bình, Dick thẳng thắn nêu lên nhận định của ông là bằng chứng tràn ngập cho thấy chính Joe Biden đã che đậy cho Trung Cộng và bán rẻ lợi ích của Mỹ. . .Và khi nói tới căn nguyên khiến cho mối liên hệ ngoại giao giữa Hoa Thịnh Đốn và Bắc Kinh ngày càng trờ nên xấu, khởi đầu từ những năm Biden còn sắm vai Phó trong chính quyền Obama, người ta nghĩ ngay tới Hunter Biden, người con trai hoang đàng của ông ta. Toàn bộ sự kiện bê bối này đều nằm trong máy tính xách tay của Hunter.

Lâu này, Biden và chính quyền của ông ta tìm hết cách ếm nhẹm những yêu sách phải đưa xì-săng-đan này ra ánh sáng. Lúc này chính là cơ hội bằng vàng để làm sáng tỏ nội vụ

Dick Morris cũng cảnh báo rằng công cụ quyền lực của Trung Quốc hiện nay là “kiểm soát tâm trí” – sử dụng quyền lực nhà nước để kiểm soát luồng thông tin nhằm thao túng công chúng.

Nhắc lại những điểm son thời TT 45, Dick nêu lên câu hỏi: tại sao Trump lại rất thành công trong nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của ông. . . và tại sao cánh tả lại ghét ông Trump đến vậy (và cho đến lúc này vẫn vậy) và tại sao họ không dừng lại khi quyền lực chính trị của ông Trump đã chấm dứt?

Điều kiện giúp đảng CH thành công trong cuộc bầu cử 2024

Trong cuốn sách MỚI bom tấn của mình, “The Return: Trump’s Big 2024 Comeback”, Dick Morris đưa ra điều kiện tiên quyết, theo ông, giới lãnh đạo đảng Cộng Hòa cần thống nhất quan điểm là ứng cử viên của đảng phải là Donald J. Trump – không có ngoại lệ.

Thứ đến, vấn đề sinh tử hàng đầu là bằng mọi giá phải bảo đảm các cuộc bầu cử sắp tới phải diễn ra hoàn toàn tự do và công bằng. Với kinh nghiệm đắt giá trong cuộc bầu cử năm 2020, chúng ta không thể để điều đó xảy ra một lần nữa!

Sau hết, chúng ta phải giành lại đất nước bằng cách điều chỉnh lại chương trình nghị sự của Trump để tạo ra Đa số mới’

Trần Phong Vũ
Miền nam California, Thứ Tư, 9-11-2022

Bài liên quan:
 • Cuộc thăm dò của Fox News cho biết:
  *Trump dẫn đầu * DeSantis mất điểm * Ramaswamy giữ nguyên

  -Trần Phong Vũ
 • Chúng ta nên đối phó với sự suy tàn của Trung Quốc như thế nào?
  Bret Stephens
 • SBTN NHẬN ĐỊNH THỜI CUỘC ngày 17/9/2023. Nhân quyền VN: Món hàng để trả giá? Thượng đỉnh G20: Thắng lợi của Ấn Độ.
  BS Nguyễn Trọng Việt
 • Đạo luật Chống Lạm phát của Biden đã đạt được gì sau một năm?
  The Economist
 • HỘI LUẬN ngày 16/9/2023. Quan hệ Việt-Mỹ: Đối tác chiến lược toàn diện. Cơ hội thoát Trung? Nhân quyền VN: Không ưu tiên? Mặc? G20: Hành lang giao thông Ấn Độ-Âu Châu-Trung Đông
  BS Nguyễn Trọng Việt